TRÁI TIM NGƯỜI RIO LAND CHỞ ĐẦY YÊU THƯƠNG MÙA HẠ!

TRÁI TIM NGƯỜI RIO LAND CHỞ ĐẦY YÊU THƯƠNG MÙA HẠ!
Bình Phước, ngày 14 tháng 5 năm 2023
👉Để Rio Land kể bạn nghe, hành trình ngày chủ nhật đặc biệt của chúng tôi như thế nào?
_“Mình thao thức cả đêm không ngủ; Anh đếm từng ngày để tới chương trình; Chị mong gặp các em nhỏ quá;…”_ là những chia sẻ của các thành viên Qũy Cộng đồng Rio Land khi chúng tôi chuẩn bị đến với Chương trình SẺ CHIA HẠNH PHÚC - VUN ĐẮP TƯƠNG LAI tại Mái ấm An Vũ sáng nay.
☘️Ở đây, 76 đứa trẻ không có thật nhiều thú bông, không có thật nhiều quần áo mới, không thường xuyên được đến khu vui chơi, cũng chẳng có tình yêu thương trọn vẹn từ ba mẹ. Nhưng các bạn nhỏ ấy đã hào phóng gửi tặng cho Quỹ Cộng đồng Rio những nụ cười hồn nhiên, tiết mục văn nghệ sôi động và cả những ánh mắt hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.
☘️Với tinh thần yêu thương, đồng cảm và sẻ chia, đến với Mái ấm An Vũ lần này, Quỹ Cộng đồng Rio đã trao tặng nhu yếu phẩm, sữa, gạo, bánh, kẹo và hiện kim với tổng trị giá 78.000.000 VNĐ để san sẻ một phần chi phí cùng mái ấm, mong các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để có một tương lai vững chãi.
☘️"Nhớ lúc đi chỉ mang hành trang vỏn vẹn là tinh thần và nhu yếu phẩm, nhưng sao lúc về lòng lại trĩu nặng vì gói ghém thêm cả ước mơ và sự trăn trở về những mảnh đời?" Quả đúng là thế giới rộng lớn, những điều chúng ta từng muốn, đang muốn và sắp muốn nhiều không kể xiết. Nhưng đi một chặng đường dài, điều trong lòng mỗi người mong muốn nhất, có lẽ vẫn sẽ là yêu thương.
❤️Người Rio Land cũng vậy, chúng tôi luôn biết ơn cộng đồng và mong muốn sẽ gieo duyên thiện nguyện nhiều hơn đến với xã hội! Trong thời gian tới, Quỹ Cộng đồng Rio Land sẽ tiếp tục hành trình "chở đầy yêu thương", sẻ chia tới nhiều cuộc đời hơn.
--------------
RIO COMMUNITY FUND - QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO

 

Các tin khác