QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO HỖ TRỢ THIẾT BỊ Y TẾ TRỊ GIÁ GẦN 600 TRIỆU ĐỒNG CHO BV LÊ VĂN THỊNH VÀ BV NHI ĐỒNG 2

Ngày 25/8 vừa qua, Quỹ cộng đồng Rio đã trao tặng các trang thiết bị y tế cần thiết trong công tác điều trị dịch Covid-19 cho Trung tâm cách ly trường Cao đẳng Công Thương thuộc Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện Nhi đồng 2 với tổng giá trị hỗ trợ gần 600 triệu đồng.

Đến nay, TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung vẫn đang trải qua giai đoạn thử thách cam go nhất của dịch Covid-19. Vì vậy, ngành y tế đang rất cần sự chung tay, góp sức của cộng đồng và mọi sự đóng góp dù ít hay nhiều đều rất đáng trân quý. Thời gian qua, Quỹ cộng đồng Rio đã có nhiều hành động thiết thực để đồng hành, chung tay cùng xã hội và lực lượng tuyến đầu cùng ngành y tế “chiến đấu” với dịch bệnh.

(Đại diện Quỹ cộng đồng Rio trao tặng trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh)

Trong đợt hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện lần này, Quỹ cộng đồng Rio hy vọng sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ thuận lợi hơn trong công tác điều trị và tăng thêm hy vọng cứu sống cho các bệnh nhân.

Cụ thể, Quỹ cộng đồng Rio đã tặng 10 máy bơm tiêm điện, 3 máy monitor và 100 bộ đồ bảo hộ cấp 4 cho Trung tâm cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công Thương thuộc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, cùng 200 bộ đồ bảo hộ cấp 4 cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

“Những việc làm của Quỹ cộng đồng Rio trong lúc này chính là nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của cả tập thể nhằm góp nguồn lực cùng cả nước trong công tác phòng, chống Covid-19. Tất cả chương trình hỗ trợ kịp thời mà chúng tôi đã thực hiện đều vì mục tiêu lan tỏa yêu thương và nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch, đồng thời không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19." Đại diện Quỹ cộng đồng Rio chia sẻ.

Quỹ cộng đồng Rio hy vọng những trang thiết bị y tế được trao tặng sẽ hỗ trợ hữu ích cho bệnh viện trong công tác điều trị bệnh nhân.

(Thiết bị y tế cấp thiết được gửi đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh)

(200 bộ quần áo bảo hộ cấp 4 được gấp rút chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2)

Trong thời gian tới, Quỹ cộng đồng Rio vẫn sẽ tích cực thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng xã hội cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát. Hy vọng rằng những hoạt động tuy nhỏ bé nhưng thiết thực của Quỹ cộng đồng Rio sẽ tiếp thêm niềm tin và san sẻ khó khăn cùng người dân cả nước chiến thắng dịch bệnh.

 Thư cảm ơn từ ban lãnh đạo Bệnh viện Lê Văn Thịnh gửi đến Quỹ cộng đồng Rio.

Các tin khác