MỞ ĐẦU HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN 2021, QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO ĐẾN VỚI CHÙA PHỔ HIỀN

Sáng sớm ngày 29/03/2021, Quỹ Cộng đồng Rio đã có chuyến đi đầu tiên mở đầu hành trình thiện nguyện trong năm 2021. Đích đến là Chùa Phổ Hiền, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - một địa điểm thiện nguyện quen thuộc mà Quỹ Cộng đồng Rio đã gắn bó nhiều năm qua.


Chuyến đi đến Chùa Phổ Hiền vào mỗi đầu năm không chỉ là cầu mong bình an, mà mục đích chính còn là dịp để Quỹ cộng đồng Rio thực hiện chương trình thiện nguyện san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Đó cũng là nét văn hóa tốt đẹp được duy trì từ những ngày đầu tiên công ty Rio Land thành lập đến nay.


 

Trong chuyến đi lần này, Quỹ Cộng đồng Rio đã ghé thăm và trao quà cho 270 hộ dân sống tại bãi rác, cùng các bệnh nhân đang ở trại tâm thần và trại cùi thuộc địa bàn thị xã Phú Mỹ.
Ngoài các phần quà hiện vật, Quỹ cộng đồng Rio còn trao tặng hơn …. triệu đồng - là số tiền quyên góp từ tấm lòng của tập thể nhân viên công ty Rio Land - gửi đến quý bà con, cô bác có cuộc sống khó khăn.

 

Ngoài hoạt động kinh doanh, đồng hành và sẻ chia với cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp đã luôn là kim chỉ nam của công ty Rio Land trong suốt quá trình hoạt động. Từ đó, Quỹ Cộng đồng Rio chính thức được khởi xướng với các lĩnh vực hoạt động chính là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ phát triển giáo dục, hỗ trợ sinh kế, an sinh xã hội. "Bước chân không mỏi" của Quỹ Cộng đồng Rio đã đến nhiều vùng sâu vùng xa với nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng cầu đường cho bà con nông thôn, lắp đặt trạm nước sạch miễn phí, tiếp bước học sinh nghèo vượt khó, sát cánh cùng Bệnh viện nhi đồng 1, 2 để hỗ trợ trang thiết bị y tế…

Trong tương lai, Quỹ Cộng đồng Rio sẽ luôn đặt sứ mệnh tri ân cộng đồng và xã hội trong định hướng hoạt động, kiên trì trên hành trình thiện nguyện để đóng góp một phần công sức dù nhỏ bé giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

 


Các tin khác