RIO LAND CHẶNG ĐƯỜNG DÀI ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP.HCM

Sáng ngày 27/09/2019, đại diện công ty Đầu tư BĐS Rio Land đã trao tặng máy đo chức năng não cho Bệnh viện Nhi Đồng I – TP.HCM với tổng giá trị 300 triệu đồng, trong đó Rio Land đóng góp một phần ngân sách với mong muốn hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong công tác chữa trị.

Tại buổi gặp mặt sáng nay, ngoài trao tặng thiết bị y tế cho đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, đại diện Rio Land cũng đã cam kết tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các bác sĩ cũng như các bệnh nhi trong chặng đường phía trước.

Trong suốt hành trình thiện nguyện của Rio Land từ ngày thành lập đến nay, Bệnh viện Nhi Đồng thành phố luôn là một trong những địa chỉ thân thuộc nhất. Với tâm nguyện giúp đỡ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác chữa trị, nhiều năm qua, Quỹ từ thiện Rio Land luôn nỗ lực sát cánh cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2 thông qua nhiều hoạt động thiết thực.

Bên cạnh việc đóng góp chi phí cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhi nghèo, Rio Land còn tài trợ các thiết bị y tế như: máy đo điện tim, máy bơm tim tự động… với trị giá hàng trăm triệu đồng. Tất cả đóng góp nhỏ bé ấy, chỉ nhằm một mong muốn duy nhất là các bệnh nhi sẽ có điều kiện được chữa trị tốt nhất và chia sẻ áp lực công việc cho các y bác sĩ.

Mỗi dịp được tận tay trao chi phí hỗ trợ, thiết bị y tế cho các bác sĩ hoặc những phần quà cho các bệnh nhi, nhìn những nụ cười ấm áp của người thầy thuốc, những ánh mắt hồn nhiên của trẻ thơ dù đang phải chiến đấu với bệnh tật, các thành viên Rio Land lại có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục con đường mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Công tác thiện nguyện từ lâu cũng đã trở thành truyền thống và nét văn hóa tiêu biểu tại Rio Land. Từ đầu năm 2019 đến nay, Rio Land đã có liên tiếp nhiều chuyến đi đến các địa chỉ thân quen như chùa Bình An (TP.HCM), chùa Phổ Hiền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), UBND Xã Trung Hiếu (tỉnh Vĩnh Long). Mỗi chuyến đi lại giúp cho tập thể đại gia đình Rio Land thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó và cùng nhau chinh phục mọi thử thách trên con đường phát triển của công ty.

Các tin khác