QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO CÙNG CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Với mong muốn góp sức cùng cộng đồng để đối phó với dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn tiến phức tạp, Qũy Cộng đồng Rio với đại diện là bà Trương Thị Ngọc Trinh  đã đóng góp 500 triệu đồng để chung tay vì mục đích chung đẩy lùi dịch bệnh. Cùng 3 nhà hảo tâm khác, tổng số tiền đóng góp đã lên đến 2 tỷ đồng nhằm ủng hộ cho công tác phòng chống dịch tại TP.HCM.

   

Trước những diễn biến hiện nay của đại dịch, đây chính là lúc chúng ta cần chung tay vì lợi ích cấp thiết của cộng đồng. Các thành viên Rio Land đều hy vọng sẽ được góp một chút công sức nhỏ bé để đồng hành cùng thành phố vượt qua khó khăn. Trong lúc này, rất cần sự hợp lực và lan tỏa từ từng cá nhân để khống chế dịch bệnh, đưa mọi người trở lại cuộc sống bình an và ổn định.

Ấp ủ mơ ước được góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ phát triển giáo dục và an sinh xã hội, Rio Land luôn xem việc gắn bó và sát cánh cùng cộng đồng là mục tiêu không thể thiếu trong suốt quá trình hoạt động. Hiện tại, các thành viên của Qũy Cộng đồng Rio đang ráo riết chuẩn bị cho các hoạt động thiện nguyện, trong đó có việc khảo sát các địa điểm ngập mặn tại đồng bằng Sông Cửu Long để tài trợ máy lọc nước cho bà con địa phương.

Hy vọng rằng những hành động này sẽ là cầu nối tích cực đến nhiều cá nhân, tập thể cùng cộng đồng nhằm cộng hưởng, phát huy mạnh mẽ các nguồn lực. Bởi đây chính là lúc rất cần sự chung tay, góp sức thiết thực và kịp thời nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội trong giai đoạn đầy khó khăn thử thách này.


Các tin khác