Rio Land & MT Eastmark city tỏa sáng cùng Tp. Thủ Đức trong ngày hội khinh khí cầu rực rỡ sắc màu

 Hòa cùng không khí phấn khởi, vui tươi mừng Xuân Nhâm Dần của TP. HCM và Kỷ niệm 01 năm thành lập TP. Thủ Đức, Sở Du lịch phối hợp Ủy ban nhân dân TP. Thủ Đức tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước trong 02 ngày (ngày 22 và 23 tháng 01 năm 2022) tại Công viên nóc hầm vượt sông Sài Gòn. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land và dự án Khu phức hợp MT Eastmark City hân hạnh trở thành nhà tài trợ chính của chương trình.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đây là sự kiện chào mừng Kỷ niệm 01 năm ngày thành lập thành phố Thủ Đức (01/01/2021 – 01/01/2022) - Thành phố của vùng đất giàu tiềm năng du lịch với 34 tài nguyên du lịch văn hoá và nhiều điểm đến hấp dẫn du khách như Bảo tàng Áo Dài, chùa Bửu Long, chùa Hội Sơn, Công viên văn hoá các dân tộc và Đền tưởng niệm các vua Hùng, Đình Phong Phú, các khu vui chơi giải trí và làng nghề…

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Với kỳ vọng tạo bầu không khí vui tươi, an toàn đón Tết, Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước còn là hoạt động nhằm đa dạng hoá các sản phẩm của du lịch TP.HCM. Thông qua đó tái khẳng định hình ảnh điểm đến “an toàn – hấp dẫn – sôi động và tràn đầy hứng khởi” của TP.HCM trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế, chuẩn bị cho việc đón du khách quốc tế trở lại Thành phố trong năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 4 người, bóng bay và bầu trời
Trong 02 ngày diễn ra sự kiện, Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước sẽ mang đến cho người dân Thành phố và du khách rất nhiều các hoạt động đặc sắc, mới lạ, với những trải nghiệm, cung bậc cảm xúc khác nhau, hào hứng và phấn khởi, như hoạt động biểu diễn khinh khí cầu, các chương trình biểu diễn nghệ thuật và thể thao dưới nước.
Có thể là hình ảnh về 1 người, bóng bay và bầu trời
Đặc biệt, lễ khai mạc Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước đã được tổ chức vào lúc 15h30 ngày 22/01/2022. Trong đó, vào các khung giờ 06h00 – 09h00 và 15h30 - 17h30 ngày 22/01 và 23/01/2022, 16 khinh khí cầu rực rỡ sắc màu sẽ được lướt bay trên bầu trời Thành phố.

Được triển khai đúng vào dịp TP. Thủ Đức kỷ niệm 1 năm thành lập, khu phức hợp MT Eastmark City là dự án được chủ đầu tư Điền Phúc Thành và nhà phát triển Rio Land ấp ủ tâm huyết suốt nhiều năm. Sự xuất hiện của MT Eastmark City thực sự là một tín hiệu “sáng” trong bức tranh phát triển sôi động cho TP Thủ Đức trong những năm tới. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu nối dài (lộ giới 30m) – vị trí có tính kết nối giao thương liên vùng mạnh mẽ của “tứ giác kinh tế” phía Nam: TP.HCM, Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh đó, dự án được phát triển trở thành khu phức hợp hiện đại giữa trung tâm TP. Thủ Đức: Đa dạng về các loại hình căn hộ, đa dạng về toàn bộ cư dân sinh sống, đa dạng về hệ thống tiện ích cho cộng đồng, đa dạng về hệ sinh thái sống xanh bền vững.
Có thể là hình ảnh về 5 người, bóng bay và bầu trời
Nằm trong đồ án quy hoạch Khu dân cư Trường Lưu hơn 240ha với tính chất phát triển đô thị sáng tạo tại trung tâm phía Đông thành phố, MT Eastmark City sẽ hòa nhịp cùng tiềm năng phát triển hạ tầng trọng điểm của thành phố và thừa hưởng được hệ thống tiện ích vùng hiện đại, đồng bộ.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Các tin khác