CHÍNH THỨC RA MẮT LOGO VÀ FANPAGE QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO - RIO COMMUNITY FUND

CHÍNH THỨC RA MẮT LOGO VÀ FANPAGE QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO - RIO COMMUNITY FUND

"Quỹ Cộng đồng Rio là quỹ cồng đồng phi lợi nhuận, được thành lập dựa trên định hướng phát triển bền vững của Rio Land". 

Đó là lời khẳng định của Bà Trương Thị Ngọc Trinh - Tổng Giám đốc Rio Land, Nhà sáng lập Quỹ Cộng đồng Rio khi chia sẻ về phương châm và quá trình hoạt động Quỹ Cộng đồng Rio. Ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty, Rio Land đã đặt rõ mục tiêu: "Thiện nguyện phải song hành cùng kinh doanh. Một phần lợi nhuận từ kinh doanh sẽ được công ty trích về làm thiện nguyện. Đây là hoạt động đều đặn và xuyên suốt trong hành trình gần 10 năm hình thành và phát triển".

✨Với khát vọng phụng sự và cống hiến, trân trọng và biết ơn cộng đồng, chúng tôi luôn trăn trở về những mảnh đời khó khăn, mong muốn giúp đỡ họ đến gần hơn với cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc. Vì vậy, bằng tình yêu thương xuất phát từ trái tim, cùng sự tin tưởng rằng điều tốt đẹp sẽ được lan tỏa mạnh mẽ ra khắp xã hội, Rio Land chính thức ra mắt Logo và Fanpage Quỹ Cộng đồng Rio.

✨Logo Quỹ Cộng đồng Rio được phát triển dựa trên ý tưởng 2 bàn tay ghép lại thành hình trái tim, vừa sưởi ấm tâm hồn những cuộc đời kém may mắn, vừa ôm trọn những mầm non, nuôi dưỡng ước mơ để các em tự tin vượt lên khó khăn và thay đổi tương lai. Trái tim ấy cũng mang trong mình ước mơ lớn hơn về sự thương cảm và lòng trắc ẩn. Từ đó, tạo động lực để người Rio Land cố gắng, san sẻ yêu thương đến nhiều cuộc đời hơn.

✨ Tất cả thành viên Rio Land đều tự hào vì đã, đang và sẽ tiếp tục tích cực thực hiện sứ mệnh cao cả, cống hiến hết mình vào những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, xứng đáng với phương châm: Khởi nguồn cuộc sống tươi đẹp.

✨Mọi thông tin về Quỹ Cộng đồng Rio Land sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage chính thức: Link facebook 

👉Mời quý vị theo dõi và cập nhật!
-------------------
RIO COMMUNITY FUND - QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO 
#Rioland
#RCF
#Quy_cong_dong_Rio

Các tin khác