Bước vào giai đoạn phát triển mới, Rio Land "trải thảm đỏ" chào đón nhân tài

Bước vào năm 2021, trong bối cảnh nhiều thách thức lớn, thị trường bất động sản đã ghi nhận sự chuyển mình theo “chất” hơn là “lượng” để phát triển bền vững. Chỉ những doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực, làm việc chuyên nghiệp và bài bản, cung cấp được các sản phẩm giá trị thực mới có thể đứng vững trên thị trường.

Với tổng lượng trên 3.000 sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường, Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land đã có chiến lược dài hạn về việc tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất.

Thành công với triết lý đề cao sự tử tế và trung thực

Trong những năm qua, Rio Land đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp khi phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ ở nhiều phân khúc. Từ căn hộ cao cấp như d’Lusso, Precia (Q.2), đến dòng căn hộ cho gia đình trẻ như Ricca (Q.9), lẫn bất động sản nghỉ dưỡng như The Maris (Vũng Tàu)… đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Bước vào giai đoạn phát triển mới, Rio Land 'trải thảm đỏ' chào đón nhân tài
Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Với khát vọng vươn xa, Rio Land đang chuẩn bị tung ra hàng loạt sản phẩm bất động sản quy mô trong năm 2021. Đáng chú ý nhất trong số đó là gần 2.000 căn hộ tại thành phố Thủ Đức và quần thể nghỉ dưỡng 23ha The Maris tại TP. Vũng Tàu - các “tâm điểm” đầu tư “nóng” thu hút dòng tiền trong suốt năm qua.

Bước vào giai đoạn phát triển mới, Rio Land 'trải thảm đỏ' chào đón nhân tài 1
Căn hộ du lịch Alaric Tower thuộc quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu là một trong những dự án đang được Rio Land phát triển thành công.

Cơ hội thăng tiến trong môi trường chuyên nghiệp

Không chỉ tự tin phát triển các dự án được đầu tư chỉn chu, Rio Land còn đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề. Như “phát pháo” mở đầu cho năm 2021, Rio Land đã tập trung thu hút nhân tài quy mô lớn với đa dạng đối tượng và vị trí tuyển dụng ngay từ đầu năm. Ngoài những “chiến binh” bán hàng xuất sắc có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bất động sản, Rio Land còn mở rộng cửa chào đón những nhân sự hoàn toàn mới để trao cho các bạn cơ hội được đào tạo bài bản và phát triển sự nghiệp.

Bước vào giai đoạn phát triển mới, Rio Land 'trải thảm đỏ' chào đón nhân tài 2
Đội ngũ hỗ trợ chuyên trách và các cấp quản lý đều hỗ trợ sâu sát, tạo điều kiện để mọi nhân viên Rio Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ.

Có một thực tế trên thị trường hiện nay là nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản với khoảng 1 - 2 năm kinh nghiệm nhưng chưa được huấn luyện bài bản, chưa xác định được lộ trình phát triển cho bản thân nên dễ loay hoay và mất phương hướng. Tại một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp như Rio Land, các bạn trẻ hoàn toàn có cơ hội được học hỏi một cách có hệ thống để hiểu sâu về nghề môi giới bất động sản và theo đuổi đúng đam mê của mình.

Ngoài cơ hội được cọ xát, trui rèn trong một môi trương năng động và được thử sức với những sản phẩm bất động sản quy mô lớn, chuyên viên tư vấn bất động sản của Rio Land còn nhận được “cơ hội nhân đôi” nhờ mức thu nhập gia tăng hấp dẫn.

Đề cao chữ tín, sự tử tế và chân thành, Rio Land kiên trì theo phương châm phát triển vững chắc và thận trọng, luôn nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đối tác lẫn nhân viên. Anh Gia Bảo, chuyên viên tư vấn làm việc tại Rio Land hơn một năm nay, cho biết: “Tôi trưởng thành hơn về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp qua nhiều khoá huấn luyện và kiểm tra định kỳ. Trong môi trường làm việc năng động và công bằng, tôi có điều kiện để phát huy năng lực tối đa và luôn đảm bảo được thu nhập vì công ty thanh toán hoa hồng kinh doanh dứt điểm và đầy đủ đúng như kế hoạch”.

Bước vào giai đoạn phát triển mới, Rio Land 'trải thảm đỏ' chào đón nhân tài 3
Rio Land tâm niệm tất cả thành viên đều là “tài sản” vô giá của công ty, sẽ sát cánh và sẻ chia cùng nhau trong suốt quá trình phát triển.

Đặc biệt trong năm nay, với những dự án quy mô sắp triển khai, Rio Land chính là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản có “đất dụng võ” và cùng nhau tạo nên sự “bùng nổ” sôi động trên thị trường. Bên cạnh đó, Rio Land cũng đã chuẩn bị sẵn nguồn hàng và lộ trình phát triển sản phẩm dài hơi trong vòng 5 năm tới, để mọi nhân viên có thể yên tâm gắn bó và đồng hành bền bỉ cùng công ty.

Không chỉ có những cơ hội “mở” và đãi ngộ cạnh tranh, chính văn hoá doanh nghiệp đã trở thành “giá trị tinh thần” tạo nên nhiệt huyết cho đội ngũ trẻ của Rio Land như hôm nay. “Chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng thành công mà còn tạo nên những giá trị cuộc sống, gắn kết chặt chẽ lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng và đóng góp một phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, đại diện Rio Land cho biết.

Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land chào đón ứng viên tại các vị trí:

- 02 Giám đốc sàn kinh doanh

- 10 Trưởng phòng kinh doanh

- 01 Trưởng phòng dịch vụ khách hàng

- 01 Kế toán

- Hơn 100+ chuyên viên kinh doanh

Gửi CV ứng tuyển đến email: tuyendung@rioland.vn

Xem thêm thông tin tại:

Website: tuyendung.rioland.vn

Fanpage: facebook.com/Riolandvn


Các tin khác