RIO Land "bắt tay" FPT tiên phong kiến tạo căn hộ Hybrid giữa thủ phủ công nghệ sáng tạo

-Kỳ vọng mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn nhất dành cho khách hàng, Rio Land chính thức bắt tay với “ông lớn” FPT kiến tạo căn hộ thông minh đỉnh cao, dành cho chủ nhân tại The Hybrid - Tiên phong căn hộ hybrid giữa thủ phủ công nghệ sáng tạo.

-Tại The Hybrid, cuộc sống của gia chủ trở nên tiện lợi hơn chỉ trong 1 nút chạm, mỗi bước chân của chủ nhân đều chạm đến công nghệ tích hợp trải dài với:

-Giải pháp chiếu sáng: Tự động bật/tắt đèn bằng cảm ứng chuyển động hoặc giọng nói. -Giải pháp điều khiển: Ra lệnh các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói, tạo lập các kịch bản tự động theo mong muốn của chủ nhân. -Giải pháp an ninh: Cảnh báo phát hiện mở cửa, mở cửa từ xa dù bạn ở đâu.

Đặc biệt, những khách hàng đã sở hữu căn hộ The Hybrid trước đó vẫn được bàn giao hệ thống Smarthome cao cấp, nâng tầm chất lượng sống mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

-Chọn The Hybrid - Chọn tận hưởng cuộc sống thông minh thời thượng 4.0!

 -Không chỉ là cái tên dẫn đầu ngành viễn thông Việt Nam với thương hiệu FPT Telecom, FPT còn tạo dấu ấn thị trường nhà thông minh trong hơn 7 năm qua với thương hiệu FPT Smart Home. Tiên phong đổi mới, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến mang đến một không gian sống thông minh và hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người dân Việt Nam.

Các tin khác