Những lợi thế tạo nên sức hút cho căn hộ ven sông quận 2

Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ và vị trí giao thông thuận tiện là những lợi thế tạo nên sức hút cho các căn hộ ven sông quận 2, TP.HCM.

Theo JLL, giá căn hộ trên thị trường TP.HCM tăng trung bình 6%/năm. Quận 2 với vị trí trung tâm có tỷ lệ tăng giá cao hơn mức bình quân nhờ yếu tố hạ tầng đồng bộ và khả năng phát triển trong tương lai. Trong đó, phân khúc cao cấp nằm ven sông vẫn thu hút sự quan tâm của người mua để ở lẫn nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều tiềm năng

Tại quận 2, các dự án nằm trục đường giao thông kết nối có xu hướng tăng giá qua từng năm và trong tình trạng khan hàng bởi nhu cầu sở hữu khá cao. Theo khảo sát của Công ty tư vấn bất động sản Rever, trong gần 45 dự án căn hộ chung cư ở quận 2, mức giá hiện tại tăng thấp nhất 7,4% và cao nhất 55,5% so với giá khởi điểm.

Trong bối cảnh đó, giới chuyên môn đánh giá cao khu căn hộ ven sông d’Lusso nằm trên đường Nguyễn Thị Định tại quận 2.

Nhung loi the tao nen suc hut cho can ho ven song quan 2 hinh anh 1 1.jpg

Khu căn hộ cao cấp ven sông d’Lusso sở hữu nhiều tiềm năng.

Tọa lạc tại trung tâm quận 2, liền kề nút giao An Phú, d’Lusso hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ và vị trí kết nối thuận tiện. Nơi đây thu hút sự quan tâm nhờ những khu đô thị cao cấp được quy hoạch bài bản, hình thành một cộng đồng dân cư hiện đại.

Bên cạnh đó, d’Lusso mang đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư và cư dân, như tận dụng lợi thế cảnh quan của khu vực, 100% căn hộ có hai mặt thoáng, đảm bảo tầm nhìn không bị che chắn trong tương lai. Với hệ thống tiện ích như công viên ven sông rộng 1.400 m2, chuỗi hồ bơi liên hoàn trên không, poolbar chìm, khu thương mại, khu BBQ…, cư dân d’Lusso được trải nghiệm môi trường sống tiện nghi.

Nhung loi the tao nen suc hut cho can ho ven song quan 2 hinh anh 2 2.jpg

Căn hộ d’Lusso được trang bị nội thất từ châu Âu.

Từ những yếu tố trên, d’Lusso được kỳ vọng có tính thanh khoản và biên độ lợi nhuận cao, là sự lựa chọn hợp lý cho cả người mua ở và nhà đầu tư.

Uy tín từ đơn vị phát triển dự án

Bên cạnh những yếu tố sẵn có, d’Lusso được phát triển bởi Rio Land - đơn vị đã tạo được uy tín tại thị trường bất động sản khu đông. Với 5 năm kinh nghiệm phát triển và phân phối, Rio Land luôn tìm kiếm, phát triển các dự án có vị trí thuận lợi và pháp lý hoàn chỉnh.

Nhung loi the tao nen suc hut cho can ho ven song quan 2 hinh anh 3 3.jpg

Căn hộ d’Lusso có tầm nhìn hướng sông, giúp đón nắng và gió trời.

Bởi số lượng giới hạn với 400 căn hộ, đơn vị phát triển đã đầu tư nhiều hơn vào tiện ích của dự án, cam kết bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị mang thương hiệu châu Âu như Kohler, Hafele...

Đại diện Rio Land chia sẻ: “Những yếu tố tiên quyết để chúng tôi lựa chọn phát triển một dự án gồm vị trí chiến lược, tiềm năng trong những cụm dân cư phát triển sôi động của thành phố, thiết kế phù hợp với người sở hữu, sản phẩm phải có giá trị thực, đảm bảo giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và tiến độ bàn giao cho người an cư. Chúng tôi tin rằng người mua có thể hài lòng khi lựa chọn căn hộ d’Lusso”.Các tin khác