Khám phá căn hộ “biến hình” của dự án MT Eastmark City với giá từ 39 triệu đồng/m2

“Chiều lòng” khách hàng, căn hộ “biến hình” tại MT Eastmark City được “đo ni đóng giày” cho đối tượng gia đình trẻ hay người độc thân đang tìm kiếm không gian sống riêng tư, tiện nghi...

IMG0219.jpg

Bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị từ những hương hiệu uy tín, căn hộ 1 phòng ngủ + 1 tại MT Eastmark City mang lại 7 năm trải nghiệm trọn vẹn cho từng thành viên gia đình.

Với không gian có tính ứng dụng cao, giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn hữu ích trong nhiều năm, căn hộ “biến hình” 1 phòng ngủ + 1 ngày càng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Trong đó, được chú ý trên thị trường hiện nay phải kể đến căn hộ 1 phòng ngủ + 1 tại dự án MT Eastmark City trung tâm thành phố Thủ Đức.

CĂN HỘ MỞ, LINH ĐỘNG TRONG THIẾT KẾ

“Chiều lòng” khách hàng, căn hộ “biến hình” tại MT Eastmark City được “đo ni đóng giày” cho đối tượng gia đình trẻ hay người độc thân đang tìm kiếm không gian sống riêng tư, tiện nghi.

Với sự ưu việt về việc sử dụng không gian, điểm nhấn của loại hình căn hộ này chính là phần diện tích “mở rộng” để khách hàng có thể linh động cho nhiều mục đích như phòng làm việc, khu đọc sách, phòng tập yoga, phòng nghỉ dành riêng cho khách... hay không gian cho con trẻ phát triển toàn diện.

 

Mô hình căn hộ “biến hình” chính là sự lựa chọn tối ưu với chi phí bỏ ra ở mức thấp nhất nhưng có thể đảm bảo mọi nhu cầu cơ bản, diện tích nhỏ nhưng hữu dụng trong nhiều năm. Với một cặp đôi trẻ, hoàn toàn có thể ổn định cuộc sống từ khi mới cưới cho đến khi con 4-5 tuổi, tương đương 7 năm không cần đổi nhà.

Anh Lâm Sơn (30t, làm việc tại Khu công nghệ cao) chia sẻ, anh lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ + 1 của MT Eastmark City vì diện tích tuy chỉ 60m2 nhưng rất thoải mái với không gian đầy đủ gồm phòng ngủ, bếp, phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt khu liên thông phòng bếp - khách rộng thoáng vừa nới rộng diện tích vừa tạo tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Căn hộ còn được trang bị nội thất và thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu uy tín như Duravit, Hansgrohe, hệ thống chiếu sáng Panasonic, gỗ An Cường.... Anh Sơn tính toán, anh sẽ dành phần diện tích linh hoạt để làm phòng đón bố mẹ hay họ hàng lên thăm sau này.

Còn với chị Nguyên Lan (28 tuổi, quận Bình Thạnh), chị dự định dành riêng không gian “biến hình” này để làm căn phòng “mở” cho con gái vui chơi. Khi con lớn hơn, có thể kê thêm giường làm phòng ngủ riêng cho con.

BÀI TOÁN KINH TẾ HỢP LÝ CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ

Lý do các gia đình trẻ “chuộng” căn hộ 1 phòng ngủ + 1 ở MT Eastmark City, ngoài công năng hữu dụng, hệ thống tiện ích đủ đầy còn là việc giải quyết được bài toán kinh tế hợp lý. Trong bối cảnh giá cả căn hộ tại khu vực thành phố Thủ Đức đã thiết lập mặt bằng giá mới từ 60 triệu đồng/m2, MT Eastmark City mở ra cơ hội sở hữu nhà “trong tầm tay” cho khách hàng với mức giá chỉ từ 39 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư dự án còn đưa ra giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng với việc hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 30 tháng, nghĩa là nhận nhà 12 tháng sau khách hàng mới phải trả gốc và lãi.
90681375-259f- 4d24-9bd6-a73f faba7005.jpg

Không gian linh hoạt, tiện nghi và chính sách nhận nhà 1 năm mới phải trả gốc lãi của căn hộ 1 phòng ngủ + 1 dự án MT Eastmark City giúp gia đình trẻ nhẹ gánh thanh toán.

 

Anh Hoàng Minh (29 tuổi, kỹ sư) cho biết, anh chỉ cần số tiền ban đầu hơn 700 triệu đồng, được vay lên tới 70% giá trị căn hộ là có thể an tâm nhận nhà. Tại thời điểm bàn giao nhà cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào vì đã có đến 1 năm để tích lũy xoay xở tài chính. Thậm chí nếu chưa ở còn có thể cho thuê trong 1 năm, chờ căn hộ gia tăng giá trị theo các cột mốc hoàn thiện hạ tầng.

Được biết, MT Eastmark City sẽ tổ chức “Lễ giới thiệu phân khu cao tầng Eastmark 1” vào 25/9 tới tại Tp.HCM, hứa hẹn là cơ hội có một không hai để khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý với các quà tặng giá trị như: xe Vespa, Ipad Air, máy lọc không khí và các giải thưởng hấp dẫn.

Các tin khác