Căn hộ Ricca bàn giao đúng hẹn, đáp ứng nhu cầu an cư của gia đình trẻ

Từ giữa tháng 12/2021, khu căn hộ tiêu chuẩn hiện đại Ricca – tọa lạc tại trung tâm phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức – đã sẵn sàng bàn giao những căn hộ đầu tiên đến tay khách hàng. Ricca “về đích” đúng cam kết là thành quả của sự đầu tư nghiêm túc, bài bản cùng sự chuẩn bị chỉn chu, chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và đơn vị phát triển dự án.           

Về “tổ ấm” ngay trước thềm năm mới

Những khách hàng nhận nhà đợt đầu của căn hộ Ricca đều chia sẻ sự bất ngờ và phấn khởi khi được bàn giao căn hộ đúng thời hạn vào thời điểm cuối năm, lúc không khí tươi vui chào đón năm mới đang đến rất gần.

Được chào đón về ngôi nhà mới, gia đình anh Khoa Nguyễn rất vui mừng và hạnh phúc khi được bắt đầu hành trình mới đầy sức sống giữa trung tâm thành phố công nghệ và sáng tạo. “Vậy là dịp Tết 2022 này, gia đình tôi đã có thể đón bạn bè và người thân đến thăm nhà và chung vui cùng gia đình. Bên cạnh căn hộ được bàn giao đầy đủ trang thiết bị cơ bản, tôi cũng rất hài lòng khi tận mắt thấy sự tận tâm của chủ đầu tư và Rio Land khi chăm chút cho từng công trình cảnh quan và tiện ích nội khu hoàn thiện rất khang trang.”