“THỦY THỦ ĐOÀN” RIO LAND TỤ HỘI TẠI LỄ RA QUÂN DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU

Ngày 28/11/2019, đội ngũ kinh doanh Rio Land gồm hàng trăm “thủy thủ” đã tham dự buổi Lễ ra quân đầy khí thế và sôi nổi, mở đầu cho hành trình “chinh phục biển khơi” của dự án The Maris Vũng Tàu tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury, quận Phú Nhuận.

  The Maris mang tậm huyết của chủ đầu tư Allgreen Vượng Thành - Trùng Dương nhằm mở cánh cửa đưa du lịch Vũng Tàu trở thành điểm đến xứng tầm với vị thế vốn có của “một thủ phủ du lịch” Việt Nam và thu hút du khách quốc tế. Dự án là quần thể nghỉ dưỡng – giải trí 5 sao quy mô lớn nhất hiện nay (23ha) tại trung tâm Vũng Tàu, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, kết hợp hoàn hảo với mô hình giải trí sôi động, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thời thượng bậc nhất tại thành phố biển. Dự án được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Absolute Hotel Service, bản quyền thương hiệu Eastin Grand Hotels 5 sao.

Thu hút hàng ngàn chuyên viên môi giới chuyên nghiệp đến tham dự, lễ ra quân dự án The Maris Vũng Tàu đã ghi đậm dấu ấn Rio Land và Seareal Đông Nam khi trở thành 2 tổng đại lý phân phối chính thức của The Maris Vũng Tàu.


Trong không khí vô cùng náo nhiệt và hào hứng, hàng ngàn “thuỷ thủ đoàn" của “con tàu The Maris Vũng Tàu” đã hừng thực khí thế giương buồm ra khơi để chinh phục “biển lớn”, đầy quyết tâm và niềm tin vào tương lai rực rỡ phía trước.

Không chỉ bày tỏ sự ấn tượng trước quy mô và quần thể hơn 30 tiện ích cao cấp của dự án, các chuyên viên môi giới tại sự kiện cũng nhận định The Maris là dự án tiềm năng bậc nhất thị trường Vũng Tàu, một biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố biển, hứa hẹn sẽ dẫn đầu làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian tới.Các tin khác

Trụ sở chính

17 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
090 888 6066 - (028) 3821 6165
info@rioland.vn
Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin