Tưng bừng giới thiệu tháp căn hộ đầu tiên, “bom tấn” the maris trở thành “ngòi nổ” bđs nghỉ dưỡng năm 2021


Là tổ hợp giải trí - du lịch - nghỉ dưỡng đầu tiên với quy mô lớn nhất được triển khai giữa trung tâm TP. Vũng Tàu sôi động, The Maris với màn giới thiệu hoành tráng tháp căn hộ đầu tiên Alaric Tower ngày 09/01 tại Eastin Grand Hotels Sài Gòn đã quy tụ đông đảo hơn 200 khách hàng tham dự.


Buổi lễ mang chủ đề "Sail to your second home" với ý nghĩa căng buồm đón gió, dẫn lối về ngôi nhà thứ hai bên vịnh biển xinh đẹp. Khẳng định sức nóng của một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng, hơn 95% sản phẩm trong giỏ hàng được giới thiệu trong đợt này đã được khách hàng giữ chỗ thành công chỉ sau 2 giờ.


Không chỉ hồ hởi khi lựa chọn được một second home đẳng cấp ven biển, nhiều khách hàng có mặt còn cho biết không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có với những ưu đãi giới hạn chỉ dành riêng cho sự kiện đặc biệt này. Cụ thể là các chính sách hấp dẫn như chiết khấu lên đến 2% dành cho khách hàng khi mua sỉ, chiết khấu 2% dành cho khách hàng thân thiết của Rio Landd, tặng phí quản lý trong 2 năm.


Không khí buổi lễ càng nóng hơn bao giờ hết với chương trình rút thăm may mắn các quà tặng thời thượng như Giải đặc biệt iPhone 12 PRO MAX, Giải nhất iPad Pro 11, Giải nhì Apple Watch series 6 cùng 4 Giải ba là tai nghe không dây AirPods Pro.


Ngoài ra, khách hàng giao dịch thành công căn hộ du lịch Alaric Tower còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10 tỷ đồng, sẽ diễn ra trong sự kiện tri ân khách hàng sau khi bán hết 500 sản phẩm căn hộ.

 

 

 

 

 

Các tin khác