Thanh toán trước 30% sở hữu căn hộ d'Lusso

Căn hộ d'Lusso là điểm sáng khu Đông Sài Gòn nhờ mức giá 55 triệu đồng một m2, pháp lý hoàn thiện, chính sách thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà.

Từ đầu năm đến nay, dù chịu tác động của Covid-19 nhưng thị trường bất động sản vẫn không có nhiều thiệt hại đáng kể như giảm giá sâu hay bán tháo. Đây là một trong những chỉ báo cho thấy sức mua trên thị trường vẫn còn khá tốt, thậm chí phân khúc trung - cao, đáp ứng nhu cầu mua ở thực, vẫn tiếp tục tăng giá. Các chuyên gia nhận định, khi đại dịch được kiểm soát tốt tại Việt Nam, nhà đầu tư sẽ sớm vượt qua trở ngại tâm lý và nhanh chóng tái gia nhập thị trường, nhờ nguồn cung chất lượng, sản phẩm nhiều tiềm năng tăng giá trị.

 Dịch bệnh được kiểm soát thành công, sự ổn định của kinh tế và quỹ đất hạn hẹp trong khi nhu cầu vẫn cao là các nguyên nhân khiến bất động sản sớm phục hồi.

Dịch bệnh được kiểm soát thành công, sự ổn định của kinh tế và quỹ đất hạn hẹp trong khi nhu cầu vẫn cao là các nguyên nhân khiến bất động sản sớm phục hồi.

Thời điểm "vàng" để đầu tư 

Một số ý kiến cho rằng đầu tư trong giai đoạn này sẽ có nhiều lựa chọn tốt vì sản phẩm đã qua "sàng lọc" của thị trường, ít cạnh tranh và có khả năng nhận những ưu đãi tốt từ chủ đầu tư, nhà phát triển dự án. Dự báo trong năm 2020, tình trạng khan hiếm nguồn cung tại TP HCM vẫn tiếp diễn, phân khúc căn hộ sẽ chiếm lĩnh thị trường, nhất là sản phẩm giá trị thực, pháp lý rõ ràng, được phát triển bởi các đơn vị uy tín.

Hội tụ đủ các yếu tố này, khu căn hộ ven sông d'Lusso tại mặt đường Nguyễn Thị Định, quận 2 mỗi tuần đều đón hàng trăm khách hàng đến trải nghiệm nhà mẫu và ghi nhận lượng giao dịch khả quan. Bên cạnh đó, đây còn là một trong số ít dự án hiện nay tại quận 2 đã hoàn thành phần móng và đủ điều kiện pháp lý để bán hàng.

Tận dụng chính sách thanh toán ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu thực và giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà, đơn vị phát triển dự án d'Lusso - Công ty Bất động sản Rio Land đã đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt cho người an cư. Khách hàng thanh toán ban đầu 30% giá trị căn hộ và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi nhận nhà. Ngoài phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng thanh toán nhanh sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị căn hộ.

Chị Diễm Nga, chủ sở hữu một căn hộ d'Lusso hai phòng ngủ chia sẻ, nhờ chính sách này, chị có thời gian dài để chuẩn bị khoản tiền hơn một tỷ đồng cho chốn an cư mới.

"Với tôi đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi hiện nay khó có thể tìm một căn hộ ven sông giữa trung tâm quận 2, đầy đủ tiện ích chuẩn resort, hoàn thiện nội thất nhưng số tiền thanh toán ban đầu khá nhẹ nhàng như d'Lusso", chị Nga nói.

Nhà mẫu dLusso với thiết kế không gian sang trọng tại trung tâm quận 2.

Nhà mẫu d'Lusso với thiết kế không gian sang trọng tại trung tâm quận 2

Nhiều khách hàng đến tìm hiểu dự án cũng cho rằng, khoản thanh toán ban đầu không quá nặng sẽ giúp họ bớt ngần ngại khi quyết định mua, hoặc có thể mạnh tay "nâng cấp" lựa chọn căn hộ có nhiều phòng ngủ cho gia đình.

Anh Trung Thành, ngụ tại quận 3 cho biết, chính sách thanh toán ban đầu 30% giúp anh chủ động chuẩn bị nguồn tiền, đồng thời có thể nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Với người mua đầu tư cho thuê dài hạn, phương thức thanh toán này thuận lợi để cân đối tài chính. Trong đó, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% trong 20 năm.

Đông đảo người mua tham quan nhà mẫu dLusso mỗi tuần nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt trong thời điểm có nhiều ưu đãi. Thông tin chi tiết về dự án tại đây.

Đông đảo người mua tham quan nhà mẫu d'Lusso mỗi tuần nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt trong thời điểm có nhiều ưu đãi. Thông tin chi tiết về dự án tại đây.

 Với các chính sách kích cầu từ chủ đầu tư, các chuyên gia cho rằng, mua nhà trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp người mua hưởng lợi đáng kể. Đến trải nghiệm căn hộ mẫu d'Lusso, nhiều khách hàng cho biết, họ chọn thời điểm này để "xuống tiền" và tận dụng các ưu đãi thiết thực như tặng phí quản lý trong hai năm đầu, tặng bộ bếp từ và máy hút mùi trị giá 20 triệu đồng, tặng máy nước nóng và máy lạnh cho các phòng trong nhà... Ngoài ra, căn hộ được bàn giao hoàn thiện với nội thất tinh tế, sang trọng, sử dụng các thương hiệu châu Âu như Kohler, Hafele...

  

Các tin khác