Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, căn hộ ven sông D’LUSSO “nóng” nhất quận 2

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản (BĐS) đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới.

Từ đầu tháng 5/2020, khá nhiều chủ đầu tư rục rịch “trở lại” với các dự án khiến khách hàng và nhà đầu tư hào hứng quay lại “cuộc chơi”. Tại Khu Đông, dự án ven sông d’Lusso đang là cái tên dẫn “sóng” thị trường với pháp lý hoàn thiện và chính sách thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà.

Cơ hội cho người chọn “đúng”

Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, khó khăn của thị trường BĐS thời gian qua chủ yếu xuất phát từ yếu tố tâm lý, còn về bản chất của thị trường vẫn tăng trưởng tốt. Từ đầu năm đến nay, dù chịu tác động của dịch Covid nhưng BĐS vẫn không có sự giảm giá hay bán tháo, chứng tỏ sức đề kháng của thị trường khá tốt, thậm chí một số phân khúc vẫn tiếp tục tăng giá. Vấn đề đặt ra cho người mua ở và nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay là làm sao vượt qua “bẫy” tâm lý để nắm bắt và chọn đúng sản phẩm tiềm năng.

Đặc biệt, đầu tư trong giai đoạn này sẽ có nhiều lựa chọn tốt vì sản phẩm đã qua “sàng lọc” của thị trường, ít cạnh tranh và có khả năng nhận được những ưu đãi tốt từ các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án.

Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, căn hộ ven sông D’LUSSO “nóng” nhất quận 2 - 1

Dịch bệnh được kiểm soát thành công, sự ổn định của kinh tế và quỹ đất hạn hẹp trong khi nhu cầu vẫn cao là các nguyên nhân khiến BĐS tạo đà tăng giá trở lại.

Dự báo trong năm 2020, tình trạng khan hiếm nguồn cung vẫn tiếp diễn nên phân khúc căn hộ sẽ chiếm lĩnh thị trường, đặc biệt là sản phẩm giá trị thực, pháp lý rõ ràng, được phát triển bởi các đơn vị uy tín. Hội tủ đủ các yếu tố này, khu căn hộ ven sông d’Lusso tại mặt đường Nguyễn Thị Định, quận 2 mỗi tuần đều đón hàng trăm khách hàng đến trải nghiệm nhà mẫu và ghi nhận lượng giao dịch khả quan.

Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, căn hộ ven sông D’LUSSO “nóng” nhất quận 2 - 2

Người mua hiện nay sẽ có nhiều lựa chọn tốt nhờ sản phẩm đã qua “sàng lọc” của thị trường, lại nhận được những ưu đãi từ các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án.

Giữa bối cảnh giá BĐS trung tâm quận 2 thuộc hàng top của thị trường (từ 65 – 90 triệu/m2) khiến cơ hội mua nhà ngày càng khó khăn, d’Lusso trở thành cái tên “sáng giá” trong khu vực nhờ sở hữu những giá trị nội tại đắt giá. Dự án có vị trí đắc địa ven sông nhưng mức giá rất hợp lý, trung bình 55 triệu/m2. D’Lusso còn là một trong số ít dự án hiện nay tại quận 2 đã hoàn thành phần móng và đủ điều kiện pháp lý để bán hàng.

“Lợi ích kép”: Thanh toán nhẹ nhàng, ưu đãi thiết thực

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu thực và giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà, đơn vị phát triển dự án d’Lusso – Công ty BĐS Rio Land đã đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt để “rộng cửa” hơn cho người an cư. Bước đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi nhận nhà.

Chị Diễm Nga, chủ sở hữu một căn hộ d’Lusso 2 phòng ngủ chia sẻ: “Như vậy, tôi có thời gian dài để chuẩn bị khoản tiền hơn 1 tỷ đồng cho chốn an cư mơ ước. Với tôi đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi hiện nay khó có thể tìm đâu một căn hộ ven sông giữa trung tâm quận 2, đầy đủ tiện ích chuẩn resort, hoàn thiện nội thất nhưng số tiền thanh toán ban đầu khá “nhẹ nhàng” như d’Lusso”.

Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, căn hộ ven sông D’LUSSO “nóng” nhất quận 2 - 3

Các sản phẩm được bảo chứng về giá trị như d’Lusso sẽ tiếp tục giữ vững chỗ đứng trên thị trường.

Nhiều khách hàng đến tìm hiểu dự án cũng cho rằng, khoản thanh toán ban đầu không quá nặng nề sẽ giúp họ bớt ngần ngại hơn khi quyết định mua, hoặc có thể mạnh tay “nâng cấp” lựa chọn căn hộ có nhiều phòng ngủ cho gia đình.

Anh Trung Thành, ngụ tại quận 3 cho biết, anh có được sự an tâm “kép” khi mua nhà bởi chính sách thanh toán ban đầu 30% giúp anh chủ động chuẩn bị nguồn tiền, đồng thời có thể nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Với người mua đầu tư cho thuê dài hạn, phương thức thanh toán này cũng rất thuận lợi để cân đối tài chính. Ngoài ra khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% trong 20 năm.

Thanh toán 30% đến khi nhận nhà, căn hộ ven sông D’LUSSO “nóng” nhất quận 2 - 4

Các sản phẩm được bảo chứng về giá trị như d’Lusso sẽ tiếp tục giữ vững chỗ đứng trên thị trường.

Với các chính sách kích cầu từ các chủ đầu tư, các chuyên gia cho rằng, mua nhà trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp người mua hưởng lợi nhiều hơn so với thời điểm trước. Đến trải nghiệm căn hộ mẫu d’Lusso, nhiều khách hàng cho biết, họ chọn thời điểm này để “xuống tiền” và “tận dụng” các ưu đãi thiết thực như tặng phí quản lý trong 2 năm đầu; tặng bộ bếp từ và máy hút mùi trị giá 20 triệu đồng, tặng máy nước nóng và máy lạnh cho các phòng trong nhà…Ngoài phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng thanh toán nhanh sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị căn hộ.

Các tin khác