Rio Land và “ngày thứ bảy hồng” ý nghĩa

Ngày 06/10/2018, trong sắc áo vàng rực rỡ, đội thiện nguyện Rio Land đã có mặt tại trụ sở Saigon Times Group để tham gia chương trình hiến máu nhân đạo nhân kỷ niệm 27 năm thành lập The Saigon Times Weekly.  Hiến máu là nghĩa cử cao đẹp vì “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những giọt máu quý giá của mỗi người có thể cứu thêm rất nhiều người khác. Theo Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, cứ hai giây lại có một người cần máu để chữa bệnh. Tình trạng thiếu nguồn cung máu xảy ra thường xuyên, đặc biệt là các ngày lễ tết. Thế nên việc dành chút thời gian để tham gia hiến máu có ý nghĩa rất lớn. Khi hiến máu, chúng ta còn được khám sức khỏe, kiểm tra nhóm máu và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. 

Với ý nghĩa này, đội thiện nguyện Rio Land đã hòa mình vào ngày hội hiến máu “Thứ 7 Hồng – Cho đi là còn mãi” đồng hành cùng Saigon Times Group. Những chiếc áo vàng mang thương hiệu Rio Land đã mang đến nguồn năng lượng tích cực và một tinh thần hứng khởi để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này. 

Dù khá mệt mỏi khi phải dậy sớm nhưng trên môi những tình nguyện viên Rio Land vẫn nở nụ cười tươi khi được góp một phần nhỏ để chung tay giúp đời, giúp người.Các tin khác