Rio Land và mùa Trung Thu ấm áp dành cho trẻ em cơ nhỡ

Tết Trung thu vẫn luôn được gọi là “Tết thiếu nhi”, là dịp mà mọi trẻ em đều háo hức đón chờ. Thế nhưng không phải đứa trẻ nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn, với nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như trẻ em cơ nhỡ hay các em sớm phải lao động mưu sinh trên đường phố… thì việc đón Tết Trung Thu chỉ là niềm mơ ước.
Thế nên, với mong muốn góp phần làm nên một mùa Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa, đoàn thiện nguyện Rio Land đã lên đường mang Trung thu yêu thương đến cho các em nhỏ lang thang và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên Rio Land với hơn 500 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa…,tổng chi phí hơn 50 triệu đồng.

Chiều ngày 15/09/2018, tập hợp tại Văn phòng Lương Định Của Q.2, đội thiện nguyện Rio Land đã tỏa ra khắp các Quận tại Sài Gòn để trao tận tay các trẻ em cơ nhỡ những món quà Trung thu ấm áp tình người.
Dù trời đã khuya, song đoàn tình nguyện Rio Land vẫn không nề hà đến từng góc phố, từng nẻo đường để tìm kiếm các em có hoàn cảnh đặc biệt. Món quà và sự động viên lớn nhất với tất cả CB-NV Rio Land chính là niềm vui và nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ khi được cầm trong tay những chiếc lồng đèn, những chiếc bánh- niềm vui đơn giản và nhỏ bé của trẻ thơ.


Trở về nhà, từng thành viên Rio Land đều cảm nhận rằng mùa Trung thu đang đến gần hơn và ấm áp hơn khi chúng ta san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh không may, để thấy cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn mỗi ngày. Chương trình sẽ được nhân rộng với buổi trao quà thứ hai diễn ra vào ngày 21/09/2018, hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa tình nhân ái, chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đến toàn thể CB-NV Rio Land.


Các tin khác