Rio Land và hành trình 5 năm trở thành đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp

Có thể nói 5 năm chính là mốc son quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của một doanh nghiệp bất động sản.

Cán “mốc” 5 năm thành lập, Công ty BĐS Rio Land đã ghi dấu bước trưởng thành với nhiều sự kiện ý nghĩa, trong đó đặc biệt nhất là sự ra mắt của Qũy Cộng đồng Rio như một lời cam kết gắn bó chặt chẽ nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Luôn trao sản phẩm giá trị thực đến tay khách hàng

Thành lập tháng 3.2015, Công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín trên thị trường như một đơn vị đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp.
Hành trình 5 năm đã ghi nhận những “quả ngọt” của Rio Land sau nhiều nỗ lực không ngừng để phát triển thành công hàng loạt dự án gây tiếng vang trên thị trường BĐS khu Đông như: Centana Điền Phúc Thành - Khu dân cư tại Q.9, dự án Centana Thủ Thiêm Q.2 với hơn 600 căn hộ, dự án Thủ Thiêm Dragon Q.2 với hơn 300 căn hộ, dự án Ricca Q.9 với hơn 500 căn hộ…
Giữa bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều thách thức như hiện nay, giới chuyên môn cho rằng đây chính là lúc “sàng lọc” và phân định lại thị trường, chỉ những doanh nghiệp BĐS có tiềm lực, làm việc chuyên nghiệp và bài bản, cung cấp được các sản phẩm giá trị thực mới có thể đứng vững trên thị trường.
"Thấu hiểu được điều này, Rio Land luôn kiên trì với phương châm: luôn chỉnh chu, thận trọng khi lựa chọn phát triển dự án, chỉ chọn dự án hội tụ đủ những yếu tố tiên quyết: vị trí đắc địa tại những khu vực phát triển, pháp lý minh bạch, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư và đảm bảo tiến độ bàn giao cho người an cư. Mỗi sản phẩm BĐS đến tay khách hàng phải là sản phẩm có giá trị thực, được nghiên cứu, lựa chọn và thẩm định kỹ càng", bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng giám đốc Rio Land chia sẻ.
Đến nay, qua hơn 20 dự án được triển khai và hàng ngàn sản phẩm trao gửi đến khách hàng, Rio Land đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin, được sự đón nhận, tin yêu và đồng hành dài lâu của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Bước chuyển mình mạnh mẽ với sự ra đời của Rio 5S và Quỹ Cộng đồng Rio

2020 là năm "bản lề" khẳng định sự chuyển mình mạnh mẽ cho giai đoạn phát triển mới của Rio Land. Với khát vọng vươn xa, Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS có tầm ảnh hưởng trên thị trường, hướng đến lĩnh vực tư vấn, đầu tư và phát triển các dòng BĐS cao cấp. Quý 1/2020 chứng kiến nỗ lực bứt phá của Rio Land với dòng sản phẩm d’Lusso - tuyệt phẩm căn hộ cao cấp ven sông quận 2 với gần 1.000 sản phẩm sắp ra mắt; và The Maris - siêu phẩm quần thể nghỉ dưỡng giải trí 23 ha, hứa hẹn sẽ "bùng nổ" tại TP.Vũng Tàu.
Đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Rio Land chính là sự ra đời của Công ty CP dịch vụ BĐS Rio 5S với mong muốn cung cấp các gói dịch vụ BĐS chuyên nghiệp và giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Vận hành theo đúng tôn chỉ của Rio Land, đội ngũ Rio 5S có sứ mệnh tìm kiếm sản phẩm giá trị thực, tư vấn tận tâm và trung thực, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường từ khi lựa chọn sản phẩm cho đến bước bàn giao cuối cùng.
Các chuyên viên Rio Land đề cao việc tư vấn tận tâm và trung thực, đồng hành cùng khách hàng từ khâu đầu tiên cho đến bước bàn giao cuối cùng

 

Các chuyên viên Rio Land đề cao việc tư vấn tận tâm và trung thực, đồng hành cùng khách hàng từ khâu đầu tiên cho đến bước bàn giao cuối cùng

 

Ngoài hoạt động kinh doanh, đồng hành và sẻ chia với cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp đã luôn là kim chỉ nam của Rio Land trong suốt quá trình hoạt động. Và từ đó, Quỹ Cộng đồng Rio (Rio Community Fund) chính thức được khởi xướng với các lĩnh vực hoạt động chính là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ phát triển giáo dục, hỗ trợ sinh kế, an sinh xã hội. "Bước chân không mỏi" của Quỹ Cộng đồng Rio đã đến nhiều vùng sâu vùng xa với nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng đường cho bà con nông thôn, tiếp bước học sinh nghèo vượt khó, sát cánh cùng Bệnh viện nhi đồng 1, 2 để hỗ trợ trang thiết bị y tế…
"Từ nỗ lực và thành quả của những hoạt động thiện nguyện đã được Rio Land duy trì bền bỉ liên tục trong nhiều năm qua, Quỹ cộng đồng Rio ra đời với sứ mệnh san sẻ yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ chính các thành viên của "ngôi nhà Rio". Chúng tôi kỳ vọng, Quỹ sẽ góp phần kết nối và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các nhân viên, đối tác, khách hàng của Rio Land cùng tham gia đồng hành để có thể phát huy mạnh mẽ các nguồn lực, đóng góp thiết thực và tích cực hơn nữa cho lợi ích cộng đồng", Bà Trương Thị Ngọc Trinh, TGĐ Rio Land khẳng định.


Các tin khác