Rio Land: “Trao thành ý - thắt chặt yêu thương”

Tết Trung Thu mang một ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt, là Tết “đoàn viên” để mọi người có dịp quây quần bên mâm cỗ, thắt chặt thêm tình thân gia đình, tình bạn hữu thâm giao. Và khi một mùa trung thu nữa lại về, Rio Land tự hào được trao tặng những phần quà trung thu như lời chúc hạnh phúc sum vầy đến toàn thể CB-NV.

 

Đây là hoạt động thường niên đã được Rio Land duy trì trong suốt những năm qua. Với chúng tôi, mỗi một hộp bánh trao đi là sự trân quý, sẻ chia và lời cảm ơn đến các CB-NV đã đồng hành cùng Rio Land suốt những năm qua. Năm nay, Rio Land đã trao tặng hơn 200 phần quà với mong muốn  CB-NV sẽ có một mùa Tết trung thu ấm áp bên gia đình, cùng thưởng thức tách trà nóng và những chiếc bánh ngon. 
 


Hy vọng rằng, sự chăm lo đến đời sống tinh thần của CB-NV sẽ tiếp tục là động lực để từng cá nhân của đại gia đình Rio Land thêm gắn bó và đồng hành cùng công ty trên những chặng đường tiếp theo.Thay lời tri ân các CB-NV đã luôn sát cánh cùng công ty, Rio Land xin chúc cho gia đình nhỏ của từng thành viên công ty một mùa trung thu hạnh phúc, an lành.

 

 

 

Các tin khác