RIO LAND TRAO TẶNG GIẢI ĐẶC BIỆT - XE MERCEDES C200 TRỊ GIÁ 1,5 TỶ ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN

Sáng ngày 5/12, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Giám đốc chiến lược và quản lý đại lý, đã đại diện công ty Rio Land trao tận tay chiếc xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng Hoàng Thị Minh Hương. Được biết, đây là giải đặc biệt duy nhất được trao trong sự kiện tri ân khách hàng đã mua các sản phẩm căn hộ Thủ Thiêm Dragon tại quận 2.

Trước đó, ngày 30/11, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (quận 4), Bà Hoàng Thị Minh Hương (sở hữu căn hộ A-17-02) là khách hàng may mắn nhất đã trúng thưởng trong sự kiện "Tri ân khách hàng, nhận quà xe sang" do công ty Rio Land tổ chức. Sự kiện này cũng như một lời cảm ơn chân thành mà Rio Land gửi đến tất cả khách hàng là chủ nhân các căn hộ và sản phẩm thương mại dịch vụ của dự án Thủ Thiêm Dragon.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ô tô

Bà Hoàng Thị Minh Hương là khách hàng may mắn nhất tại sự kiện “Tri ân khách hàng, nhận quà xe sang”.

Bà Hoàng Thị Minh Hương chia sẻ: "Tôi rất vui mừng và cảm ơn công ty Rio Land đã trao tặng cho tôi giải thưởng giá trị lớn như vậy. Từ khi trở thành khách hàng của Rio Land, tôi rất hài lòng vì luôn nhận được những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Rio Land."

Được chính thức giới thiệu vào tháng 10/2017, dự án Thủ Thiêm Dragon đã tạo được tiếng vang nhất định trên thị trường với vị trí chiến lược tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, thuộc khu dân cư Thủ Thiêm Villa rộng 34ha, cách trung tâm Q.1 chỉ khoảng 7 phút lái xe. Dự án mang trọn tâm huyết của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Thủ Thiêm Group và Đơn vị phát triển dự án – Rio Land với sự chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, chất lượng xây dựng và quần thể tiện ích chuẩn cao cấp. Được sự phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng và giới chuyên môn, 328 căn hộ và office-tel của dự án đã tìm được chủ sở hữu chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

   

Sự kiện tri ân đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Ngoài các sản phẩm căn hộ, 12 căn TM-DV cuối cùng của dự án cũng đang chờ được sở hữu với mức giá vô cùng cạnh tranh từ chủ đầu tư, chỉ từ 34 triệu/m2. Đây chính là cơ hội đầu tư giới hạn cho nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm nhiều tiềm năng gia tăng giá trị.

Các căn TM-DV Thủ Thiêm Dragon có diện tích lớn từ 150m2 đến trên 200m2 đáp ứng đa dạng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp. Người mua có thể hưởng “lợi nhuận kép” khi vừa sử dụng để làm văn phòng kinh doanh hoặc cho thuê, vừa đón đầu tiềm năng tăng giá tự nhiên từ vị trí “vàng” trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Bên cạnh đó, nếu sở hữu căn thương mại dịch vụ  Thủ Thiêm Dragon trong giai đoạn này khách hàng sẽ được tặng ngay gói quà tặng “Đắc lộc phát tài” trị giá lên đến 109 triệu đồng. Với số lượng giới hạn chỉ 12 căn, các căn TM-DV Thủ Thiêm Dragon đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao vào Quý 2 năm 2020.

Các tin khác