RIO LAND TÀI TRỢ XÂY DỰNG ĐƯỜNG CHO BÀ CON NÔNG THÔN TẠI VĨNH LONG

Ngày 13 tháng 09 năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land đã phối hợp cùng UBND Xã Trung Hiếu, Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long tổ chức buổi lễ khánh thành đường Liên Ấp An Thành Tây. Đây là con đường do UBND Xã cùng Rio Land chung tay tài trợ kinh phí xây dựng nhằm giúp giao thông thuận tiện và nâng cao đời sống cho ngươi dân địa phương.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui và phấn khởi nhưng vẫn bồi hồi xúc động với sự tham gia của đông đảo bà con xã. Chứng kiến cảnh con đường đất vào mùa mưa lầy lội bùn khiến bà con vô cùng vất vả, đặc biệt là các em nhỏ phải vượt khó đến trường, Ban lãnh đạo Công ty Rio Land đã đóng góp gần 1,5 tỷ đồng để cùng chính quyền địa phương làm con đường khang trang hơn cho bà con.

 

 

Nhờ sự quan tâm của UBND xã, sự đồng lòng của người dân cùng nhiệt huyết đóng góp từ tập thể Rio Land, con đường với chiều dài 2,7 km và tổng kinh phí xây dựng gần 2,5 tỷ đồng đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng sau 1 năm thi công. Đó quả thật là một ngày vui với toàn thể CB-NV Rio Land và bà con xã Trung Hiếu, khi con đường tươm tất, sạch đẹp đã hoàn thành. Tin tưởng rằng, giờ đây cuộc sống của người dân sẽ có nhiều đổi mới: bà con đi lại dễ dàng hơn, các em học sinh đến trường bớt vất vả khó nhọc để vun đắp niềm vui học tập, nuôi dưỡng những ước mơ tươi đẹp cho tương lai. Với CB – NV Rio Land, con đường Liên Ấp An Thành Tây là “con đường hạnh phúc” bởi không có niềm hạnh phúc nào hơn là được sẻ chia và yêu thương, được nhìn thấy niềm vui lấp lánh trong mắt người dân nơi đây.

 

Bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng giám đốc Rio Land chia sẻ: “Đóng góp tâm sức để mang lại giá trị cho cộng đồng đã luôn là nét văn hóa, là hoạt động không thể thiếu với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Sự kiện hôm nay mang ý nghĩa rất đặc biệt với Ban lãnh đạo Rio Land, bởi hơn ai hết, là người con sinh ra và lớn lên tại đây, tôi luôn mong muốn được đóng góp công sức cho quê hương, hy vọng con đường mới này sẽ mở ra tương lai tươi sáng và làm vơi bớt nhọc nhằn cho tất cả bà con”.

Sau buổi lễ khánh thành, đoàn Rio Land cũng có mặt tại trụ sở UBND Xã Trung Hiếu vào buổi chiều cùng ngày để dành tặng 90 phần quà trung thu cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn.

 

Là đơn vị phát triển và phân phối BĐS có uy tín trên thị trường, triết lý kinh doanh của Rio Land là gắn kết chặt chẽ giữa lợi ích của công ty với lợi ích của cộng đồng. Ra đời từ lợi nhuận của hoạt động kinh doanh, Quỹ Từ Thiện Rio Land cùng “bước chân không mỏi” của đội ngũ Rio Land đã đến với nhiều xã, huyện xa xôi nơi cuộc sống của bà con còn nhiều gian nan. 

Đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Hiếu cũng cho rằng, trong thời điểm nguồn vốn địa phương còn hạn hẹp, rất cần những tấm lòng và tinh thần cộng đồng để chung tay cùng chính quyền, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dân và thế hệ tương lai.

Các tin khác