Rio Land ra mắt CheeRio Club với nhiều ưu đãi đặc quyền cho khách hàng thân thiết

 Tất cả khách hàng đang sở hữu các sản phẩm do Rio Land phát triển sẽ là thành viên của CheeRio Club và nhận được tấm thẻ đặc quyền tối ưu cơ hội sinh lời. Đây là lời tri ân và cam kết song hành, sẻ chia lợi ích của Rio Land trong hành trình kiến tạo dòng bất động sản an cư.

Tấm thẻ đặc quyền dành riêng cho cộng đồng Rio Land

Ngày 22/4 vừa qua, nhà phát triển dự án Rio Land đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt CheeRio Club. Đây là câu lạc bộ khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng RioLand trong chặng hành trình 8 năm phát triển.

Với phương châm “gắn kết - sẻ chia”, Rio Land không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ra giải pháp mang đến lợi ích thiết thực nhất dành cho cộng đồng cư dân. CheeRio Club ra đời chính là món quà tri ân mà doanh nghiệp gửi trao đến khách hàng với những quyền lợi vượt trội.

  

Ra mắt CheeRio Club với thẻ ưu đãi đặc quyền là cơ hội cho khách hàng thân thiết của Rio Land tối ưu cơ hội sinh lời trong tầm tay

Theo đó, thông qua việc trở thành thành viên của CheeRio Club, tất cả cư dân sẽ nhận về được tấm thẻ đặc quyền với hàng loạt ưu đãi lớn. Khách hàng được chiết khấu lần lượt là 5% khi sở hữu 3 sản phẩm (hạng thẻ Platinum), 4,5% khi sở hữu 2 sản phẩm (hạng thẻ Gold), và 4% khi sở hữu 1 sản phẩm (hạng thẻ Titanium) cho các dự án Rio Land phát triển. Với ưu đãi này, cư dân sẽ tối ưu ngay hàng trăm triệu đồng khi tiếp tục đầu tư hoặc an cư trong cộng đồng cư dân tinh hoa mà Rio Land kiến tạo.

Là một trong những khách hàng đã giao dịch thành công 3 trong 5 dự án Rio Land triển khai, hiện đang là cư dân của Centana Thủ Thiêm, chị Phan Ngọc Hằng cho biết, tất cả các dự án mà chị đã mua đều có tiến độ bàn giao, pháp lý khi đi vào vận hành đều đúng như cam kết. “Việc triển khai câu lạc bộ với thẻ ưu đãi giúp tôi hào hứng đầu tư thêm các sản phẩm mới do Rio Land phát triển vì nhận thấy cơ hội sinh lời ngay trong tầm tay.”

Hành trình 8 năm “gắn kết - sẻ chia” của nhà phát triển bất động sản an cư

Thành lập từ năm 2015, Rio Land đã trở thành nhà phát triển bất động sản với chiến lược phát triển bền vững. 8 năm qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến chu kỳ phục hồi - hoàng kim đạt đỉnh - đi ngang, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng phát triển bất động sản cao cấp với mức giá cao, tuy nhiên, Rio Land vẫn kiên định và chuyên tâm trên con đường phát triển dòng bất động sản an cư.

 Rio Land chuyên tâm kiến tạo dòng nhà ở an cư tập trung vào nhu cầu ở thực

 Rio Land hiện đã phát triển và bàn giao 4 dự án căn hộ chất lượng gồm Centana Thủ Thiêm, D’lusso, Precia, Ricca, cung cấp ra thị trường 2,200 căn hộ, bàn giao chốn an cư đến hơn 9,000 khách hàng. Đáng chú ý, tất cả dự án đều bàn giao sổ hồng trong 2,5 - 6 tháng, một kỷ lục đầy tự hào giữa bối cảnh nguồn cung pháp lý sạch rất khan hiếm.

  MT Eastmark City – Quần thể sinh thái ven sông phong cách Resort đầu tiên tại TP. Phía Đông

Tiếp nối thành công, năm 2022, Rio Land phát triển dự án MT Eastmark City cung cấp nguồn cung hơn 1,500 căn hộ cao cấp. Các đợt bán hàng giai đoạn 2022 ghi nhận tỷ lệ hấp thụ hơn 95%. Sau một năm triển khai, dự án đang bám sát đúng tiến độ cam kết. Sở hữu vị thế hiếm có với 3 mặt giáp sông, liền kề Vành Đai 3 ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, tích hợp toàn diện tiện ích đẳng cấp, MT Eastmark City hiện nhận được sự quan tâm hàng đầu tại khu Đông. Đáng chú ý, Rio Land tiếp tục kiên định phát triển dòng nhà ở an cư với mức giá trung bình chỉ 42 triệu mỗi m2, tối ưu nhất trên thị trường mở ra cơ hội an cư cho các gia đình trẻ.

 

MT Eastmark City mở ra cơ hội an cư cho gia đình trẻ với mức giá chỉ 42 triệu mỗi m2

“Thành công không đến từ số lượng sản phẩm đã bán được mà đến từ số lượng căn hộ sáng đèn khi đêm về” là triết lý kinh doanh “lõi” mà Rio Land theo đuổi. Trên thực tế, doanh nghiệp đã và đang gặt hái thành công với cộng đồng cư dân ở thực lên đến 90%. Thời điểm hiện nay, khi thị trường gặp nhiều biến động, chính sách khuyến khích phát triển nhà ở vừa túi tiền - quay về giá trị thực lên ngôi, hướng đi của Rio Land được xem là chiến lược hợp thời, mở ra cơ hội đầy thuận lợi cho nhà phát triển bất động sản “có tâm - có tầm”.

Song hành cùng dấu ấn trên con đường kiến tạo bất động sản an cư, Rio Land luôn thể hiện tinh thần “gắn kết - sẻ chia” tích cực đóng góp cho xã hội cộng đồng. Thông qua quỹ cộng đồng Rio Land, doanh nghiệp đã dành ngân sách từ hiệu quả kinh doanh mỗi năm cho chuỗi thiện nguyện đều đặn như xây cầu, làm đường, dự án nước sạch, duy trì ATM gạo, hỗ trợ thiết bị vật tư cho bệnh viện, đồng hành cùng bệnh nhi,..... “Thiện nguyện là một trong những hoạt động quan trọng trong hành trình phát triển của Rio Land bởi chúng tôi tâm niệm, có xã hội mới có doanh nghiệp”, CEO Trương Thị Ngọc Trinh chia sẻ.

Các tin khác