Rio Land - nhiều năm sát cánh hỗ trợ bệnh nhi nghèo

Trong suốt “Hành trình yêu thương”, một trong những địa chỉ thân thuộc nhất với các thành viên Rio Land chính là Bệnh viện Nhi đồng. Bởi có đi, có chứng kiến mới thực sự đồng cảm với những nỗi đau thể xác, những thiếu thốn vật chất mà các em phải trải qua trong suốt quá trình điều trị.
Trăn trở với mong muốn làm sao giúp bệnh nhi vơi bớt khó khăn và hỗ trợ các y bác sĩ, nhiều năm qua Quỹ Từ thiện Rio Land luôn đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 1 và 2 thông qua nhiều hoạt động thiết thực. 


Bên cạnh việc đóng góp chi phí cho Quỹ Trợ Bệnh nhi nghèo, Rio Land còn tài trợ các thiết bị y tế như: máy đo điện tim, máy bơm tiêm tự động… với trị giá hàng trăm triệu đồng. Hy vọng rằng, với đóng góp nhỏ này, các bác sĩ sẽ có thêm điều kiện để điều trị tốt nhất cho các em. Tận tay trao chi phí hỗ trợ và những phần quà cho các bệnh nhi và người thân các em, nhìn những nụ cười lạc quan, những ánh mắt hồn nhiên của trẻ thơ dù đang phải chiến đấu với bệnh tật đã khiến các thành viên Rio Land có thêm động lực để tiếp tục con đường mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. 

Các tin khác

Trụ sở chính

17 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
090 888 6066 - (028) 3821 6165
info@rioland.vn
Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin