Rio Land đồng hành cùng Festival biển Vũng Tàu 2018

Diễn ra từ 28/08 đến 03/09, Festival biển Vũng Tàu 2018 đã thu hút chục ngàn lượt du khách và người dân địa phương tham dự. Hòa trong không khí tưng bừng của lễ hội, Công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng Festival lần này.
Nhiều cơ hội cho BĐS nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, lâu nay Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn được đánh giá như "trái tim du lịch biển" của toàn bộ khu vực miền Đông Nam Bộ. Vũng Tàu đã và đang được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư với những dự án có quy mô lên đến hàng tỉ USD từ những tập đoàn BĐS nổi tiếng trong và ngoài nước. Sự “nóng” lên của ngành du lịch Vũng Tàu cũng khiến thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu dần trở thành nơi được nhiều doanh nghiệp địa ốc lựa chọn để “rót vốn” trong thời gian qua.


Dấu ấn Rio Land tại Festival biển Vũng Tàu

Là một doanh nghiệp năng động trong lĩnh vực Bất động sản, với định hướng phát triển đa dạng các sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, gian hàng triển lãm của Rio Land mang đến Festival biển những dự án mới do công ty đầu tư, phát triển hoặc phân phối độc quyền.


Gian hàng Rio Land tại Festival thu hút khá đông khách hàng đến tham quan

 

Thương hiệu Rio Land với khẩu hiệu “Khởi nguồn cuộc sống tươi đẹp” trong đoàn xe hoa diễu hành qua các trục đường chính tại TP Vũng Tàu. Rio Land tự hào đồng hành cùng Festival biển Vũng Tàu 2018


Đội ngũ Rio Land sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm BĐS đến khách hàng

 

 

Các tin khác