Rio Land chiêu mộ nhân tài, sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm hội tụ “thiên thời địa lợi” cho các đơn vị bất động sản (BĐS) uy tín, phát triển kinh doanh theo hướng bền vững.

Khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, đây sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cung ứng cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng sau thời gian dài “khát” nguồn cung.

Với tổng lượng trên 3.000 sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land đã có chiến lược dài hạn về việc tuyển dụng và đào tạo bộ máy nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất.

Gặt hái “quả ngọt” với triết lý đề cao sự tử tế và trung thực

Bước vào năm 2021, trong bối cảnh nhiều thách thức lớn, thị trường BĐS đã ghi nhận sự chuyển mình theo “chất” hơn là “lượng” để phát triển bền vững. Chỉ những doanh nghiệp BĐS có tiềm lực, làm việc chuyên nghiệp và bài bản, cung cấp được các sản phẩm giá trị thực như Rio Land mới có thể đứng vững trên thị trường.

                Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS có tầm ảnh hưởng trên thị trường

     Rio Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS có tầm ảnh hưởng trên thị trường.
 

Trong những năm qua, Rio Land đã khẳng định được vị thế của một đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp khi phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ ở nhiều phân khúc. Từ căn hộ cao cấp như d’Lusso, Precia (Q.2), đến dòng căn hộ cho gia đình trẻ như Ricca (Q.9), lẫn BĐS nghỉ dưỡng như The Maris (Vũng Tàu)… đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Căn hộ du lịch Alaric Tower thuộc quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu là một trong những dự án đang được Rio Land phát triển thành công

Căn hộ du lịch Alaric Tower thuộc quần thể nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu là một trong những dự án đang được Rio Land phát triển thành công

Với khát vọng vươn xa, Rio Land đang chuẩn bị tung ra hàng loạt sản phẩm BĐS quy mô trong năm 2021. Đáng chú ý nhất là gần 2.000 căn hộ tại TP.Thủ Đức và quần thể nghỉ dưỡng 23ha The Maris tại TP.Vũng Tàu - các “tâm điểm” đầu tư “nóng” thu hút dòng tiền trong suốt năm qua.

Cơ hội trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp

Không chỉ tự tin phát triển các dự án được đầu tư chỉn chu, Rio Land còn đồng thời xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề. Như “phát pháo” mở đầu cho năm 2021, Rio Land đã tập trung thu hút nhân tài quy mô lớn với đa dạng đối tượng và vị trí tuyển dụng ngay từ đầu năm. Ngoài những “chiến binh” bán hàng xuất sắc có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực BĐS, Rio Land còn mở rộng cửa chào đón những nhân sự hoàn toàn mới để trao cho các bạn cơ hội được đào tạo bài bản và phát triển sự nghiệp.
Đội ngũ hỗ trợ chuyên trách và các cấp quản lý đều hỗ trợ sâu sát, tạo điều kiện để mọi nhân viên Rio Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên trách và các cấp quản lý đều hỗ trợ sâu sát, tạo điều kiện để mọi nhân viên Rio Land yên tâm làm việc từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ

Có một thực tế trên thị trường hiện nay là nhiều chuyên viên tư vấn BĐS với khoảng 1-2 năm kinh nghiệm nhưng chưa được huấn luyện bài bản, chưa xác định được lộ trình phát triển cho bản thân nên dễ loay hoay và mất phương hướng. Tại một đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp như Rio Land, các bạn trẻ hoàn toàn có cơ hội được học hỏi một cách có hệ thống để hiểu sâu về nghề môi giới BĐS và theo đuổi đúng đam mê của mình.
Ngoài cơ hội được cọ xát, trui rèn trong một môi trường năng động và được thử sức với những sản phẩm BĐS quy mô lớn, chuyên viên tư vấn BĐS của Rio Land còn nhận được “cơ hội nhân đôi” nhờ mức thu nhập hấp dẫn.

Đề cao chữ tín, sự tử tế và chân thành, Rio Land kiên trì theo phương châm phát triển vững chắc và thận trọng, luôn nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đối tác lẫn nhân viên. Anh Phước An, chuyên viên tư vấn có hơn 2 năm làm việc tại Rio Land chia sẻ: “Tôi trưởng thành hơn về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp qua nhiều khóa huấn luyện và kiểm tra định kỳ. Trong môi trường làm việc năng động và công bằng, tôi có điều kiện để phát huy năng lực tối đa và luôn đảm bảo được thu nhập vì công ty thanh toán hoa hồng kinh doanh dứt điểm và đầy đủ đúng như kế hoạch”.

Rio Land tâm niệm tất cả thành viên đều là “tài sản” vô giá của công ty, sẽ sát cánh và sẻ chia cùng nhau trong suốt quá trình phát triển

Rio Land tâm niệm tất cả thành viên đều là “tài sản” vô giá của công ty, sẽ sát cánh và sẻ chia cùng nhau trong suốt quá trình phát triển

Đặc biệt trong năm nay, với những dự án quy mô sắp triển khai, Rio Land chính là nơi để các chuyên viên tư vấn BĐS có “đất dụng võ” và cùng nhau tạo nên sự “bùng nổ” sôi động trên thị trường. Bên cạnh đó, Rio Land cũng đã chuẩn bị sẵn nguồn hàng và lộ trình phát triển sản phẩm dài hơi trong vòng 5 năm tới, để mọi nhân viên có thể yên tâm gắn bó và đồng hành bền bỉ cùng công ty.
Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rio Land chào đón ứng viên tại các vị trí:
- 10 Trưởng phòng kinh doanh
- 02 Giám đốc sàn kinh doanh
- 01 Kế toán
- 01 Trưởng phòng dịch vụ khách hàng
- Hơn 100+ chuyên viên kinh doanh
Gửi CV ứng tuyển đến email: tuyendung@rioland.vn
Xem thêm thông tin tại Fanpage: facebook.com/Riolandvn 


Các tin khác