Rio Land chăm sóc sức khỏe nhân viên với chương trình khám định kỳ năm 2018

Với tâm niệm “Con người là tài sản quý giá nhất”, ngoài việc thực hiện đầy đủ các chính sách về BHYT, BHXH, Rio Land luôn chú trọng đến các phúc lợi khác dành cho đội ngũ nhân viên, trong đó có chương trình khám sức khỏe định kỳ hằng năm.


Khám sức khỏe định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là việc làm cần thiết để tầm soát bệnh, từ đó có phương pháp phù hợp để cải thiện sức khỏe. Chính vì vậy, trong chương trình khám sức khỏe hằng năm, Rio Land luôn chọn đối tác là các Bệnh viện/ Trung tâm y tế lớn, uy tín nhằm giúp nhân viên kiểm tra sức khỏe toàn diện, yên tâm công tác và nâng cao hiệu quả công việc.


Năm 2018, đối tác đồng hành để chăm sóc sức khỏe CB-NV được Rio Land tin tưởng lựa chọn là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Sài Gòn, với tổng số lượng nhân viên tham gia khám bệnh gần 200 người trong 3 ngày từ 03/07 – 06/07/2018.

 

Trong chương trình, toàn thể  nhân viên Rio Land được khám nội – ngoại tổng quát, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, tuần hoàn, hô hấp, cơ xương khơp, được chụp X – Quang, siêu âm bụng – ngực, điện tâm đồ, xét nghiệm công thức máu và nước tiểu…

Các tin khác