RIO – SAN SẺ YÊU THƯƠNG, CHUNG TAY VƯỢT QUA COVID-19

 Sáng ngày 19 và 20 tháng 04, Quỹ cộng đồng Rio chính thức khởi động chương trình thiện nguyện “Rio – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua Covid-19” với mục đích hỗ trợ và chia sẻ cùng những người lao động nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Ấp ủ từ mơ ước được góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ phát triển giáo dục và an sinh xã hội, Quỹ cộng đồng Rio được hình thành với mục tiêu luôn gắn bó và sát cánh cùng cộng đồng trong mọi giai đoạn và hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.

Trước những diễn biến hiện nay của đại dịch Covid 19, Quỹ cộng đồng Rio đã bắt đầu triển khai những hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay vì lợi ích cấp thiết của cộng đồng. Cụ thể trong hai ngày 19/4 và 20/04/2020, Quỹ cộng đồng Rio đã trao những phần quà nhằm hỗ trợ thiết thực cho bà con tại hai địa điểm là trụ sở UBND phường Long Trường Quận 9 và trụ sở UBND phường Phú Hữu Quận 9.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, đường... Hiện tại, Quỹ cộng đồng Rio đã chuẩn bị 1000 phần quà trị giá 120 triệu đồng để trao đến tay bà con. Được biết, chuỗi chương trình sẽ còn được tiếp nối vào những ngày tới với những địa điểm mới, nơi có những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh và cần được hỗ trợ kịp thời.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em, giày và ngoài trời

Bên cạnh đó, với mục tiêu duy trì tính thường xuyên và dài hạn cho chương trình, Quỹ cộng đồng Rio còn kêu gọi và đón nhận sự đồng hành, đóng góp nhiệt tình từ tập thể cán bộ nhân viên của đại gia đình Rio Land. Với tinh thần nhân văn “lá lành đùm lá rách”, Quỹ cộng đồng Rio mong muốn có thể góp một phần công sức bé nhỏ để cùng người dân và đất nước vượt qua tình hình khó khăn này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Đại diện ban tổ chức của Quỹ cộng đồng Rio chia sẻ: “Các thành viên của Quỹ cộng đồng Rio và tập thể cán bộ nhân viên công ty Rio Land đều hy vọng sẽ được góp một chút tấm lòng chân thành, đồng hành cùng thành phố và bà con vượt qua giai đoạn thử thách. Trong lúc này, rất cần sự hợp lực và lan tỏa từ từng cá nhân để khống chế dịch bệnh, đưa mọi người trở lại cuộc sống bình an và ổn định.”

Quỹ cộng đồng Rio hy vọng rằng những hành động này sẽ là cầu nối tích cực đến nhiều cá nhân, tập thể khác trong xã hội nhằm cộng hưởng và phát huy mạnh mẽ các nguồn lực. Bởi đây chính là lúc rất cần sự chung tay và góp sức thiết thực nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội trong thời điểm đầy khó khăn thử thách này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em, đồ uống và ngoài trời

Các tin khác