QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO LAND KHAI TRƯƠNG ATM GẠO TẠI QUẬN 9

Từ 8h sáng ngày 03/05, "ATM Gạo tình thương" do Quỹ cộng đồng Rio Land tài trợ đã chính thức hoạt động tại khu phố Phước Lai, phường Long Trường, Quận 9.

Trong buổi sáng đầu tiên khai trương, ATM Gạo đã phát hơn 1,900kg gạo cho hơn 630 bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9. Dự kiến, trong vòng 1 tháng tới, ATM Gạo sẽ hoạt động liên tục vào khung giờ từ 8h – 11h sáng thứ 2,4,6 tại địa Trụ sở khu phố Phước Lai, Phường Long Trường, Quận 9.


Hoạt động của "ATM gạo" nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện “Rio san sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua Covid-19" do Quỹ cộng đồng Rio Land phối hợp với UBND phường Long Trường, quận 9 tổ chức, nhằm hỗ trợ thiết thực cho bà con lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 thời gian qua.


Ra đời từ mong ước được góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ phát triển giáo dục và an sinh xã hội, Quỹ cộng đồng Rio Land hoạt động với mục tiêu luôn gắn bó và sát cánh cùng cộng đồng trong mọi giai đoạn và hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.


Trước diễn biến của đại dịch Covid 19 và tình hình hạn mặn tại miền Tây vừa qua, người dân cả nước phải đối diện với vô vàn thử thách và khó khăn. Thấu hiểu và cảm thông với những người lao động nghèo chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh và thiên tai, Quỹ cộng đồng Rio Land đã nhanh chóng triển khai những hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay vì lợi ích cấp thiết của cộng đồng.


Một số hoạt động tiêu biểu mà Quỹ cộng động Rio Land đã thực hiện gần đây như tài trợ kinh phí lắp đặt trạm nước sạch miễn phí tại Kiên Giang và phát quà tặng là những nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân tại Quận 9. Các hoạt động này đều nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ tích cực từ các mạnh thường quân và tập thể nhân viên công ty Rio Land, cùng chung tay lan tỏa và đẩy mạnh việc làm ý nghĩa nhân văn.


Được biết, hoạt động phát gạo miễn phí từ các ''ATM gạo'' không chỉ lan toả trong phạm vi TP.HCM, mà còn được nhân rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. “Lá lành đùm lá rách” luôn là nghĩa cử cao đẹp mà cộng đồng người Việt Nam dành cho nhau trong những giai đoạn khó khăn và đặc biệt là vào những ngày đất nước cùng chống dịch Covid-19 như hiện nay.

Và Quỹ cộng đồng Rio Land sẽ luôn kiên trì trên hành trình thiện nguyện, đóng góp một phần công sức dù nhỏ bé để giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Các tin khác