QUỸ CỘNG ĐỒNG RIO HỖ TRỢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NGỌT TẠI BẾN TRE

Ngày 05/05/2020, Đại diện Quỹ cộng đồng Rio Land đã trao tặng 2 giếng nước sạch trị giá 40 triệu đồng cho người dân Ấp 3, Xã Tân Lợi Thạnh, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre, nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt của bà con trong mùa hạn mặn năm nay.


Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Giọt nước yêu thương” do Quỹ cộng đồng Rio Land phối hợp cùng UBND xã Tân Lợi Thạnh thực hiện, với mong muốn chung tay cùng người dân địa phương vượt qua thiên tai và cải thiện đời sống.


Trước tình hình hạn mặn tại miền Tây vừa qua, người dân tại các tỉnh miền Tây phải đối diện với vô vàn khó khăn. Thấu hiểu và cảm thông với những người dân nghèo chịu tác động trực tiếp của thiên tai, Quỹ cộng đồng Rio Land đã nhanh chóng triển khai những hoạt động thiện nguyện nhằm chung tay vì lợi ích cấp thiết của cộng đồng.


Cụ thể vừa qua, Quỹ cộng động Rio Land cũng đã tài trợ kinh phí 200 triệu đồng để lắp đặt 4 trạm nước sạch miễn phí tại Kiên Giang, theo chương trình “Nước sạch tình người” do Đạo diễn Điệp Văn khởi xướng.

Hơn thế, các hoạt động thiện nguyện này đều nhận được sự đồng hành và ủng hộ tích cực từ các mạnh thường quân và tập thể nhân viên công ty Rio Land. Dù chỉ là một ít công sức nhỏ bé, Quỹ cộng đồng Rio Land vẫn luôn hy vọng những việc làm ý nghĩa và tốt đẹp như vậy sẽ được lan tỏa và đẩy mạnh bởi các tấm lòng vàng trên khắp cả nước, để người dân tại các tỉnh miền Tây được nhận thêm sự hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn khó khăn.

Các tin khác