Nhà đầu tư hướng đến căn hộ từ 36 triệu đồng một m2 ở TP Thủ Đức

MT Eastmark City đáp ứng nhu cầu của giới chuyên gia, quản lý trẻ khi lựa chọn làm nơi an cư và công tác, góp phần vào sự phát triển của thành phố Thủ Đức.

Giới chuyên gia dự báo mặt bằng giá bất động sản TP Thủ Đức sẽ thay đổi vào đầu năm 2022 sau biến động giá đất Thủ Thiêm cùng các thông tin hạ tầng, quy hoạch. Nhiều người mua ở và nhà đầu tư mạnh dạn "xuống tiền" khi có niềm tin vào sự hồi phục thị trường. Đây là lúc nhận diện thời cơ, tính toán dòng tiền để tìm sản phẩm tiềm năng còn đang ở trong tầm giá hợp lý cùng các chính sách hỗ trợ tài chính.

Nhu cầu căn hộ sát giá trị thực 

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá nhà ở sơ cấp sẽ khó giảm, các chủ đầu tư đa phần áp dụng các chính sách giãn tiến độ thanh toán để kích cầu thay vì đưa ra giá bán thấp.

Nhà đầu tư hướng đến căn hộ từ 36 triệu đồng một m2 ở TP Thủ Đức - 1

MT Eastmark City mang đến nguồn cung nhà ở chất lượng cho đội ngũ nhân sự cao cấp làm việc tại TP Thủ Đức và các đô thị vệ tinh.

Câu chuyện đi tìm căn hộ giá dưới 40 triệu/m2 tại TP Thủ Đức được giới chuyên gia nhận định là chỉ xuất hiện trong thực tiễn nếu các chủ đầu tư chấp nhận hạ thấp biên độ lợi nhuận và san sẻ giúp người mua nhà gánh nặng tài chính. Không có nhiều chủ đầu tư làm được điều này, thế nên, khi vừa ra mắt, khu phức hợp MT Eastmark City với giá từ 36 triệu/m2 thu hút sự quan tâm tại trung tâm TP Thủ Đức hiện nay.

Lợi thế của căn hộ MT Eastmark City

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành cho biết đưa ra mức giá tốt lẫn chính sách hỗ trợ tài chính cho người mua nhà như: chỉ thanh toán 30% để sở hữu, khoản còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng, đồng thời ân hạn nợ gốc và lãi đến khi nhận nhà.

Theo chị Trần Thu Trang, một khách hàng vừa giữ chỗ căn hộ MT Eastmark City, chỉ cần khoảng 600 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ 1+ 1 phòng ngủ, sau đó sẽ có khoảng thời gian rộng rãi trong 3 năm cho đến khi nhận nhà vào năm 2024 để xoay sở, phân bố dòng tiền mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Nhà đầu tư hướng đến căn hộ từ 36 triệu đồng một m2 ở TP Thủ Đức - 2

100% căn hộ Eastmark 1 đều có ban công rộng rãi, tầm nhìn hướng về sông xanh và công viên nội khu thoáng đãng.

MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành đai 3, Trường Lưu và Lò Lu, liền kề Khu công nghệ cao - vị trí có giá trị giao thương, liên kết vùng mạnh mẽ đến "tứ giác kinh tế" phía Nam gồm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Vào thời điểm bàn giao nhà năm 2024, dự án này có lợi thế tăng giá khi các công trình giao thông trọng điểm như đường Vành Đai 3, sân bay Long Thành… hoàn thiện. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá của MT Eastmark City còn được đánh giá hấp dẫn nếu xét theo tầm vóc và quy mô đầu tư dành cho dự án với quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và đồ sộ. Trong bối cảnh mặt bằng giá căn hộ tại TP Thủ Đức hiện nay đã vượt lên 55 triệu đồng/m2, hầu như không còn dự án cao cấp nào giá dưới 40 triệu/m2, khu phức hợp với quy mô gần 2.000 căn hộ trong quần thể hơn 100 tiện ích như MT Eastmark City được nhà đầu tư quan tâm.

Nhà đầu tư hướng đến căn hộ từ 36 triệu đồng một m2 ở TP Thủ Đức - 3

Phân khu Eastmark 1 sở hữu hơn 100 tiện ích đan xen trong thảm thực vật phong phú tạo nên một vùng sinh thái trong lành, mát mẻ.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm, mật độ cây xanh và mặt nước được tính toán kỹ lưỡng nhằm kiến tạo hệ sinh thái hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên chuẩn sống an ninh, tiện nghi cho thế hệ cư dân mới của TP Thủ Đức, đa phần là giới quản lý và chuyên gia trẻ. 

Ngoài ra, chất lượng bàn giao được cam kết theo tiêu chuẩn cao cấp như: sàn gỗ cho tất cả phòng ngủ, hệ tủ bếp hoàn thiện, phòng vệ sinh trang bị thiết bị đẳng cấp như Duravit, Hansgrohe… Do đó, theo chủ đầu tư Điền Phúc Thành, mức giá 36 triệu/m2 của MT Eastmark City là một sự nỗ lực rất lớn nhằm giúp khách hàng với tầm tài chính vừa phải vẫn có cơ hội sở hữu và thụ hưởng đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Dành nhiều năm tâm huyết để triển khai MT Eastmark City, đội ngũ đầu tư và phát triển mong muốn sẽ giúp giới chuyên gia, quản lý trẻ vững tâm hơn khi lựa chọn nơi an cư và công tác, góp phần đóng góp trí lực vào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Thủ Đức trong thời gian tới.

Các tin khác