Khu phức hợp MT Eastmark City chính thức giới thiệu ra thị trường

Ngày 16/4, Khu phức hợp MT Eastmark City đã chính thức giới thiệu đến gần 2.000 khách hàng tại trung tâm hội nghị Gem Center (Quận 1, TP HCM). Nhờ lợi thế về mức giá và vị trí, toàn bộ sản phẩm giai đoạn 1 của dự án đã tìm được chủ nhân tương lai chỉ sau 4 giờ giới thiệu.

Triển khai theo mô hình đô thị tích hợp all-in-one với 3 dòng sản phẩm: Căn hộ, văn phòng và shophouse, MT Eastmark City đã thu hút đông đảo khách hàng đến dự sự kiện từ rất sớm để tham quan tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Giới chuyên môn đánh giá cao MT Eastmark City với vị trí kết nối thuận tiện, hạ tầng đầu tư bài bản, hệ thống tiện ích đa dạng và kiến tạo tiêu chuẩn sống chuyên gia cao cấp. Thêm “điểm cộng” giúp dự án được đông đảo khách hàng quan tâm là uy tín của chủ đầu tư Điền Phúc Thành và nhà phát triển Rio Land, đặc biệt là thế mạnh về mức giá giới thiệu rất cạnh tranh so với mặt bằng khu vực.

MT Eastmark City trở thành “tâm nhiệt” tại TP Thủ Đức và đón nhận hiệu ứng tích cực từ khách hàng.
MT Eastmark City trở thành “tâm nhiệt” tại TP Thủ Đức và đón nhận hiệu ứng tích cực từ khách hàng

Duy trì những giá trị cốt lõi trong các dự án căn hộ cao cấp đã triển khai thành công, chủ đầu tư Điền Phúc Thành và nhà phát triển Rio Land tiếp tục đồng hành kiến tạo MT Eastmark City với tâm huyết được ấp ủ gần 10 năm.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, sẽ triển khai dự án đúng tiến độ, cũng như đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng với pháp lý minh bạch, giá hợp lý, giao nhà đúng hẹn - những yếu tố làm nên thương hiệu Điền Phúc Thành trong suốt thời gian qua.

Tỷ lệ giao dịch thành công cao trong đợt đầu giới thiệu chứng tỏ dự án đáp ứng đúng nhu cầu thị trường và đúng thời điểm)
Tỷ lệ giao dịch thành công cao trong đợt đầu giới thiệu chứng tỏ dự án đáp ứng đúng nhu cầu thị trường và đúng thời điểm

Trong bối cảnh giá căn hộ tại TP Thủ Đức liên tục leo thang với mức 60 - 75 triệu/m2, mức giá trung bình 36 triệu/m2 của MT Eastmark City trong đợt đầu giới thiệu đã trở thành “ngòi nổ” của thị trường. Đội ngũ đầu tư và phát triển đã rất nỗ lực để vừa đưa ra mức giá hợp lý vừa áp dụng chương trình thanh toán 30%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, giúp khách hàng có lộ trình thảnh thơi để cân đối dòng tiền.

Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện còn có cơ hội nhận đến 50 giải thưởng lộc vàng may mắn, trong đó có 6 giải nhì mỗi giải trị giá 3 chỉ vàng, 3 giải nhất mỗi giải 5 chỉ vàng và giải đặc biệt trị giá 1 lượng vàng.

Chương trình đã trao 50 giải thưởng vàng giá trị cho các khách hàng may mắn
Chương trình đã trao 50 giải thưởng vàng giá trị cho các khách hàng may mắn

MT Eastmark City sở hữu vị trí chiến lược 3 mặt tiền đường vành đai 3 - Lò Lu và Trường Lưu, được quy hoạch đồng bộ trong tổng diện tích đất 15ha, 75% diện tích xây dựng là mảng xanh. Với dòng sông bao quanh như một “ốc đảo” xanh giữa “thủ phủ công nghệ” Thủ Đức, dự án có hệ sinh thái trong lành và hơn 100 tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân hiện đại. MT Eastmark City dự kiến bàn giao vào quý III/2024.

Các tin khác