Chương trình thiện nguyện Rio tươi trẻ - san sẻ yêu thương

Với chủ đề “Rio tươi trẻ - San sẻ yêu thương”, chương trình thiện nguyện với điểm đến là Vĩnh Long – Bến Tre đã diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/11/2018, quy tụ hơn 80 CB-NV Rio Land.
Tràn đầy khí thế với sắc áo vàng rực rỡ, đội ngũ Rio Land sẵn sàng cho chuyến hành trình thiện nguyện về sông nước miền Tây.Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình san sẻ yêu thương của Rio Land chính là trường THCS Hiếu Phụng - Vĩnh Long. Tại đây, đội ngũ Rio Land đã trao tặng hơn 100 phần quà và đồng phục cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc.

Tạm biệt những tấm gương vượt khó với mong ước các em sẽ tiếp tục giữ vững nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đoàn từ thiện Rio Land tiếp tục khởi hành đến Bến Tre Riverside resort. Buổi Gala Dinner đầy sắc màu “RIO AI ĐỒN” đã diễn ra tưng bừng với những tiết mục và trò chơi vui nhộn, tạo nên sân chơi sôi nổi và thắt chặt tình đoàn kết cho CB-NV Rio Land sau thời gian làm việc bận rộn.Sáng ngày 16/11, đoàn Rio Land di chuyển về Tiền Giang và có thời gian thư giãn thoải mái với chuyến tham quan sông nước miền Tây trên thuyền, ghé thăm nơi ở của Ông Đạo Dừa ( Cồn Phụng ) , tham quan trại ong mật…..Kết thúc một chuyến đi đầy ý nghĩa, các thành viên của đại gia đình Rio Land như được tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng cho những hoạt động thiện nguyện tiếp theo, góp phần mang cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.  

 

Các tin khác