Chương Trình Huấn Luyện : Kỹ Năng Telesales Dành Cho Môi Giới Bất Động Sản

Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện chuyên viên kinh doanh tại Rio Land bao gồm nhiều đề tài nhằm xây dựng một đội ngũ chuyên viên vững kiến thức – giỏi chuyên môn, chương trình huấn luyện Telesales dành cho môi giới bất động sản được Rio Land phối hợp với đơn vị Batdongsan.com.vn thực hiện đã được sự đón nhận tích cực từ phía các CB-NV khối kinh doanh.
 

Với mục tiêu chia sẻ những nguyên tắc vàng trong Telesales, chương trình đã cung cấp những phương pháp để người học có thể tự lên một kịch bản telesales vừa hiệu quả lại phù hợp với từng đối tượng khách hàng, cách thực hiện một cuộc gọi chất lượng. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, giảng viên Võ Thị Xuân đã cung cấp những kiến thức, bài học thực tiễn hết sức thú vị và phù hợp với bức tranh thị trường kinh doanh BĐS hiện nay.
 

Phương pháp tổ chức lấy người học làm trung tâm đã mang lại những trải nghiệm thú vị, giúp các học viên có cơ hội thảo luận, trao đổi từ đó tìm ra phương pháp thực hiện cuộc gọi tối ưu nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
 

Buổi huấn luyện không chỉ dừng lại ở những chia sẻ mang tính chất chuyên môn, đó thực sự là khoảng thời gian mà tất cả các CB-NV khối kinh doanh có thể ngồi lại cùng nhau, chia sẻ kinh nghiệm quý báu qua cọ xát thực tế, thắt chặt tinh thần đồng đội, tạo động lực mạnh mẽ cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.


 
 


Các tin khác