Chương trình tri ân nhân dịp sinh nhật Công ty Rio Land dành cho Khách hàng thân thiết


Chương trình tri ân nhân dịp sinh nhật Công ty Rio Land dành cho Khách hàng thân thiết

CheeRio Club – Câu lạc bộ khách hàng thân thiết của Rio Land, được thành lập nhân dịp sinh nhật Rio Land lần thứ 8. Cùng với việc ra mắt 3 dòng thẻ thành viên, Rio Land một lần nữa khẳng định định hướng cá nhân hóa dịch vụ bằng sự thấu hiểu từng nhóm khách hàng.

Nhằm tri ân tới các khách hàng thân thiết của Rio Land, với tấm thẻ thành viên CheeRio Club các khách hàng thân thiết sẽ hưởng trọn đặc quyền ưu tiên khi sở hữu bất động sản do Rio Land phát triển. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là ưu đãi mức chiết khấu hấp dẫn từ 4% đến 5% khi phát sinh giao dịch mới đối với dự án MT Eastmark City. Thông tin chương trình tại đây.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 30/4/2023, Rio triển khai chương trình "Giới thiệu khách hàng mới", chiết khấu đến 2% cho các khách hàng thân thiết là thành viên CheeRio Club khi tham gia giới thiệu khách hàng mới giao dịch thành công đối với dự án MT Eastmark City trong thời gian chương trình diễn ra, tham khảo cơ cấu và thể lệ.

Gắn lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội, từ khi thành lập đến nay Rio Land luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng, định giá thực mang tới giá trị cao nhất cho khách hàng dù là an cư hay đầu tư bền vững. 

Giữa vô vàn sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã gửi gắm niềm tin vào Rio Land để an cư trọn vẹn.

Email liên hệ: info@rioland.vn
Hotline: 0908 88 60 66

Lý do lựa chọn căn hộ thuộc dự án MT Eastmark City:
- Quần thể sinh thái 15ha ven sông tự nhiên 
- Tận hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu với 365 ngày nghỉ dưỡng 
- Sở hữu siêu phẩm 3 trong 1: An cư, đầu tư, cho thuê 
- Căn hộ với vị trí chiến lược - 3 mặt tiền, 3 lần gia tăng giá trị 
- Toạ lạc tại cửa ngõ giao thương tức giác kinh tế trọng điểm 
- Kết nối thuận tiện đón đầu sự bùng nổ nhu cầu thuê tại thành phố mới

 

Các tin khác