Centana Điền Phúc Thành hoàn thành bàn giao nền cho khách hàng

Từ đầu tháng 4/2017, Công ty Rio Land – nhà phát triển dự án Centana Điền Phúc Thành đã kết hợp cùng chủ đầu tư để tiến hành bàn giao nền cho khách hàng. Cho đến nay, toàn dự án đã được bàn giao nền đúng tiến độ.

Với quy mô gần 15 ha, được phê duyệt thiết kế theo quy hoạch 1/500, gồm 25 tiện ích nội khu, diện tích đa dạng từ 80 m2 đến 300m2, Centana Điền Phúc Thành đã trở thành sản phẩm được “săn đón” tại khu vực Đông Sài Gòn ngay từ thời điểm được công bố.

Tính đến nay, dự án đã chứng tỏ năng lực, uy tín của chủ đầu tư, làm “nức lòng” người mua khi hạ tầng đã hoàn thiện hơn 99%. Các khách hàng đến nhận nền đều phấn khởi khi chứng kiến diện mạo của một khu dân cư hiện đại với hệ thống đường nội bộ chỉnh chu, công viên dành cho trẻ em, lối chạy bộ dọc bờ sông xanh mát, hệ thống điện âm, chiếu sáng công cộng…

Bên cạnh dự án Centana Điền Phúc Thành, sắp tới đây Rio Land sẽ tiếp tục đầu tư, hợp tác phát triển thêm nhiều sản phẩm có giá trị thực tại các khu vực đắc địa, có tiềm năng phát triển hạ tầng, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu an cư và đầu tư đang ngày càng gia tăng của người dân.

Sau đây là một số hình ảnh mới nhất về hiện trạng và tiến độ dự án Centana Điền Phúc Thành:

Các tin khác