Cất nóc dự án Centana Thủ Thiêm

Ngày 23/01/2017, Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành đã phối hợp cùng Công ty XD Phước Thành, Công ty CP Thủ Thiêm Group và Công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land tổ chức lễ cất nóc dự án Centana Thủ Thiêm tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ. 

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn thành thi công phần thô của Dự án để bước vào giai đoạn hoàn thiện và có thể bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Đại diện đơn vị phát triển dự án – Công ty Rio Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi dự án Centana Thủ Thiêm đã cất nóc đúng tiến độ dự kiến, tuân thủ nghiêm túc các quy định, tiêu chuẩn và an toàn trong xây dựng. Chúng tôi sẽ phối hợp cùng chủ đầu tư và các đối tác tiếp tục nhanh chóng hoàn thiện dự án, đảm bảo chất lượng cao nhất, sẵn sàng đón các cư dân về sinh sống trong thời gian sớm nhất”. 

Từ khi vừa ra mắt, Centana Thủ Thiêm thu hút sự quan tâm của thị trường với vị trí “độc tôn” tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa các tuyến đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, Lương Định Của, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Song hành cao tốc. Chỉ 5 phút là đến Trung tâm Q1, liền kề các Khu Đô Thị lớn như Sala, Khu Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm…, Centana Thủ Thiêm còn được đánh giá là dự án có tiềm năng tăng giá nhanh chóng.

Chủ đầu tư là công ty Điền Phúc Thành đã có hơn 10 năm phát triển dự án khu Đông và sở hữu được quỹ đất sạch, vị trí đẹp từ rất sớm. Phối hợp cùng với công ty xây dựng Phước Thành và công ty CP Thủ Thiêm Group là các đơn vị dày dạn kinh nghiệm trên thị trường, Centana Thủ Thiêm được khách hàng đón nhận tích cực với mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi “5 sao” như: công viên Safari 5.000 m2, hồ bơi tràn bờ, hệ thống nước sạch có thể uống trực tiếp từ vòi qua công nghệ lọc Châu Âu...

Dự án bố trí nhiều không gian hỗ trợ tích cực cho công việc như khu phòng họp chuẩn 5 sao, khu Business Lounge, dịch vụ lễ tân, photocopy, máy in… và khu office-tel riêng biệt với gần 200 căn. 

Với sự kiện cất nóc và tiếp tục triển khai dự án theo đúng tiến độ, Centana Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ sớm trở thành nơi an cư tiện nghi, chất lượng cho cư dân ngay trong lòng đô thị Thủ Thiêm. 


 

Các tin khác