Căn hộ Ricca: lựa chọn mới tại trung tâm ‘đô thị sáng tạo’

Trong nhiều dự án căn hộ được giới thiệu tại quận 9, căn hộ Ricca chính là lời giải vẹn toàn cho bài toán tài chính của gia đình trẻ mong muốn sở hữu căn nhà đầu tiên.

Theo khảo sát, giá một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại TP.HCM hiện nay dao động trong khoảng 2.5 đến 4 tỉ đồng. Với giá nhà như hiện nay, thu nhập của giới trẻ tại Việt Nam chưa thể đuổi kịp. 

Trong khi đó, việc tìm mua căn hộ trên dưới 1 tỉ đồng tại thành phố đã là câu chuyện của quá khứ. Hay căn hộ tầm giá dưới 2 tỉ đồng, đảm bảo yếu tố về không gian, tiện nghi, di chuyển thuận lợi… cũng thuộc 'hàng hiếm' trên thị trường.

Thế nên, thay vì chọn mua căn hộ khu vực trung tâm, nhiều chuyên gia khuyên người mua có thể dịch chuyển ra những quận mới phát triển như quận 9, khi giá đất nơi đây chưa quá đột biến. Hơn thế, vị trí quận 9 vẫn đảm bảo giao thông thuận tiện và kết nối nhanh tới các quận khác trong thành phố.

Tiện ích đầy đủ và thuận lợi kết nối

Anh Đức Tâm lập gia đình được hơn một năm, chia sẻ về kế hoạch tài chính khi dự tính mua ngôi nhà đầu tiên: "Tôi chọn nơi an cư có tiện ích đầy đủ và thuận lợi kết nối, hơn là chú trọng tìm mua căn nhà diện tích quá lớn ngoài tầm với. Bởi vì căn hộ diện tích trên 65m2 tại các khu vực gần trung tâm hiện nay có giá không thấp hơn 2,5 tỉ. Trong khi, tôi có thể sở hữu được căn hộ trọn vẹn tiện nghi tại quận 9 với giá chỉ hơn 1,7 tỉ đồng. Còn khoảng tiền sau khi chi trả mua nhà, tôi dành dụm để chuẩn bị cho con gái sắp chào đời, mua xe hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư khác có thể sinh lợi nhuận".

Trong nhiều dự án căn hộ được giới thiệu tại quận 9, căn hộ Ricca chính là lời giải vẹn toàn cho bài toán tài chính của gia đình trẻ mong muốn sở hữu căn nhà đầu tiên. Được biết, Ricca ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, với phần lớn căn hộ có diện tích hợp lý "1 phòng ngủ + 1", giá trung bình 29 triệu đồng/m2 cùng chính sách thanh toán "dễ thở" chỉ 5%/2 tháng.

Cộng đồng trẻ văn minh

Nhờ hạ tầng giao thông phát triển, môi trường sống hài hòa, vẫn còn nhiều mảng xanh, mà những năm gần đây quận 9 luôn có sức hút rất lớn với các chuyên gia, trí thức trẻ đang làm việc tại Khu Công nghệ cao. Tất cả hứa hẹn tạo nên "sức hút" khó cưỡng của quận 9 như là "điểm hẹn" của cộng đồng văn minh và là cơ hội khó bỏ qua cho những gia đình trẻ.

Căn hộ Ricca: lựa chọn mới tại trung tâm ‘đô thị sáng tạo’ - Ảnh 2.

Căn hộ Ricca mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy đủ tiện nghi giữa môi trường trong lành

Vì thế mà cư dân Ricca cũng được nâng tầm chất lượng sống từ sự phát triển không ngừng của quận 9. Quan trọng hơn, mỗi cư dân Ricca đều được tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống trong môi trường trong lành và an ninh.

Nhờ sở hữu "tọa độ vàng" tại phường Phú Hữu, từ Ricca, cư dân có thể kết nối trực tiếp với các quận trung tâm, UBND, trường học, bệnh viện quốc tế… Bên cạnh đó, cư dân còn được thụ hưởng tối đa tiện ích hiện hữu trong khu vực như: TTTM Sense City, chợ Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên, cụm công viên - TDTT - TMDV đa năng,… 

Tiện ích nội khu, cộng hưởng với tiện ích ngoại khu hiện hữu là bảo chứng tốt nhất về chất lượng sống của cư dân Ricca.

Căn hộ Ricca: lựa chọn mới tại trung tâm ‘đô thị sáng tạo’ - Ảnh 3.

Với giá trung bình 29 triệu/m2, một căn hộ chuẩn tiện nghi như Ricca là cơ hội sở hữu nhà "trong tầm tay" cho gia đình trẻ

"Chẳng còn gì vui bằng khi đã tìm được giải pháp cho gia đình mình. Càng tìm hiểu về Ricca, bản thân tôi càng thấy an tâm về dự án bởi pháp lý rõ ràng và những tiện ích hiện hữu trước mắt. Ai tìm mua nhà cũng sẽ như tôi, chọn nơi có hạ tầng thông thoáng, thiên nhiên xanh mát cho con trẻ có môi trường lớn lên khỏe mạnh. Gia đình cũng hoàn toàn ủng hộ khi tôi quyết định sở hữu căn hộ tiện nghi Ricca"- anh Đức Tâm chia sẻ thêm sau khi tìm hiểu kỹ về dự án.

Căn hộ Ricca được kiến tạo với mục đích thiết thực: diện tích vừa phải, giá phù hợp nhưng vẫn đủ tiện nghi. Theo đó, cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn khi mọi yếu tố vừa đủ để hài lòng.


Các tin khác