Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch trong sự kiện giới thiệu chính thức

Vừa qua, sự kiện giới thiệu chính thức Khu phức hợp MT Eastmark City tại trung tâm hội nghị Gem Center (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) đã thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự.

Sự kiện gây tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Khu Đông TP Thủ Đức khí toàn bộ sản phẩm được chốt chọn chỉ sau 4 giờ tổ chức. Ghi nhận tại sự kiện, hàng ngàn khách hàng đã có mặt từ sớm để được tham quan và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

“Sức nóng” của MT Eastmark City cho thấy thị trường BĐS đã thực sự sôi động trở lại và đón nhận hiệu ứng tích cực từ khách hàng. Trước đó, ngay khi vừa có thông tin sắp giới thiệu, MT Eastmark City đã trở thành “tâm nhiệt” của thị trường BĐS TP Thủ Đức

Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch trong sự kiện giới thiệu chính thức - Ảnh 1.

MT Eastmak City “bùng nổ” giao dịch trong đợt giới thiệu đầu tiên.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Điền Phúc Thành nhấn mạnh, sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và chất lượng thi công cam kết, cũng như đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng với pháp lý minh bạch, giá hợp lý, giao nhà đúng hẹn - những yếu tố bảo chứng cho thương hiệu Điền Phúc Thành sau những dự án triển khai thành công thời gian qua. 

Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch trong sự kiện giới thiệu chính thức - Ảnh 2.

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành, đơn vị phát triển dự án Rio Land cùng các đối tác đồng hành kiến tạo dự án.

Đại diện Rio Land chia sẻ, tỷ lệ giao dịch thành công cao trong đợt đầu giới thiệu dự án đã khẳng định MT Eastmark City đáp ứng đúng nhu cầu thị trường và đúng thời điểm. Trong đó, những yếu tố chính thuyết phục khách hàng là vị trí, giá hợp lý, uy tín của chủ đầu tư và đội ngũ phát triển cùng chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu. 

Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch trong sự kiện giới thiệu chính thức - Ảnh 3.

Đông đảo khách hàng tìm hiểu thông tin tại sự kiện giới thiệu chính thức dự án.

Không khí tại sự kiện giới thiệu càng “nóng” hơn khi khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội nhận 50 giải thưởng lộc vàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu đồng. 

Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch trong sự kiện giới thiệu chính thức - Ảnh 4.

50 giải thưởng vàng giá trị được trao cho các khách hàng may mắn.

Không khó để lý giải sức hấp dẫn của MT Eastmark City khi hội tụ các lợi thế vượt trội: vị trí chiến lược 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 - Lò Lu và Trường Lưu, được quy hoạch đồng bộ trong tổng diện tích đất 15 ha, 75% diện tích là mảng xanh. 

Tiên phong kiến tạo chuẩn sống chuyên gia tại thủ phủ công nghệ Thủ Đức, dự án được đầu tư xây dựng hệ sinh thái gồm hơn 100 tiện ích như dải công viên ven sông 4.500m2, hồ bơi chuẩn resort 5 sao 1.700m2, 11.000m2 trường mầm mon và hồ cảnh quan, 1.000m2 sân vườn trên không… đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân hiện đại.

Sau khi khởi công vào tháng 12/2021, MT Eastmark City đang khẩn trương thi công theo tiến độ và dự kiến bàn giao vào quý III năm 2024.

Các tin khác