NƠI KẾT NỐI TINH HOA TRÍ THỨC TRẺ

Ngày nay căn hộ chung cư là một trong những chọn lựa hàng đầu của các gia đình khi chọn nơi xây dựng tổ ấm, vì những tiện ích và môi trường sống thỏa mái của nó. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được cho mình một căn hộ ưng ý. Qua quá trình cân nhắc kỹ càng các thông tin có liên quan quý khách  mới tìm được một căn hộ tốt, uy tín và phù hợp nhất cho bản thân.

Được triển khai vào đầu năm 2015, căn hộ Trí Thức Trẻ The Art là một trong những khu căn hộ cao cấp, hiện đại với những tiện ích nội khu nổi bật. Cùng với vị trí giao thông thuận lợi, hứa hẹn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình quý khách.

Tọa lạc trong môi trường sống nhân văn, đầy thơ và nhạc, The Art được kiến tạo hướng đến đối tượng khách hàng là những trí thức trẻ sống có hoài bão, năng động, yêu nghệ thuật và tìm kiếm một môi trường sống có chiều sâu.

The Art được hình thành dựa trên mong muốn góp sức giúp đội ngũ trí thức trẻ có thêm sức mạnh vươn lên tầm cao bằng việc xây dựng những không gian sống , môi trường sống tri thức. Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ về tài chính từ chính chủ đầu tư cũng như các ngân hàng liên kết sẽ giúp ước mơ sở hữu một nơi an cư của các trí thức trẻ thành hiện thực.