RIO LAND TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ TƯ TẠI QUẬN 2

 

Sáng ngày 29/07/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land chính thức khai trương chi nhánh mới tại tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36A Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển hơn 4 năm của công ty.

Lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ hơn 100 nhân viên của Rio Land. Tại sự kiện, bà Trương Thị Ngọc Trinh – Tổng Giám Đốc Công ty Rio Land chia sẻ: “Thành lập và hoạt động gần 5 năm, trải qua các thời kỳ thăng trầm và biến động của thị trường, Rio Land đã từng bước khẳng định tên tuổi và đặt bước chân vững chắc trên thị trường BĐS. Có được thành công như hôm nay, không thể không nhắc đến tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến của tập thể anh chị em nhân viên, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung. Với việc khai trương thêm văn phòng chi nhánh tại Quận 2 hôm nay, cùng với đội ngũ trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, tôi tin rằng công ty Rio Land sẽ phát triển không ngừng và tiếp tục gặt hái thành công trên con đường sắp tới.”

Thành lập vào tháng 3/2015, Rio Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín thông qua việc đầu tư, hợp tác phát triển và phân phối thành công nhiều dự án BĐS nhà ở và nghỉ dưỡng tại TP.HCM và Vũng Tàu. Tầm nhìn đến năm 2020, Rio Land sẽ trở thành nhà phát triển và phân phối chuyên nghiệp, đáng tin cậy trên thị trường Bất động sản TP.HCM và có tầm ảnh hưởng trên toàn quốc.


5 năm là một quãng đường dù chưa quá dài nhưng cũng đủ để đánh dấu bước trưởng thành và những thành quả đáng khích lệ của Rio Land. Với nhiệt huyết, sự am hiểu thị trường, thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, Rio Land đã phát triển thành công nhiều dự án gây tiếng vang tại thị trường khu Đông như khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon Q.2, căn hộ Centana Thủ Thiêm Q.2, Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành… hợp tác cùng các chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính hàng đầu thị trường.

Trong năm 2019, Rio Land đã và đang có kế hoạch đầu tư, hợp tác phát triển thêm nhiều sản phẩm vị trí đắc địa tại các khu vực có tiềm năng phát triển hạ tầng, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu an cư và đầu tư của người dân.

 

Các tin khác

Trụ sở chính

17 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
090 888 6066 - (028) 3821 6165
info@rioland.vn
Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin