Rio Land chặng đường tìm kiếm nhân tài địa ốc

Thị trường bất động sản (BĐS) đang phục hồi mạnh mẽ, bên cạnh số lượng giao dịch tăng nhanh, hàng loạt dự án được mở bán, thời điểm này cũng được xem là “thiên thời” của nhân sự ngành BĐS khi các chủ đầu tư, sàn giao dịch liên tục triển khai những kế hoạch tuyển quân rầm rộ với quy mô lớn.

Rio Land –  Trong chặng đường chiêu mộ nhân tài địa ốc

Không nằm ngoài vòng quay của thị trường, với tốc độ phát triển nhanh của mình, công ty Rio Land – Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án đang chiêu mộ, mời gọi những nhân tài Bất động sản cùng đồng hành. Rio Land có chiến lược đào tạo và phát triển bộ máy theo từng kế hoạch 2 năm, 5 năm …nhằm  xây dựng đội ngũ nhân sự  chuyên nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản.

Với một lực lượng Lãnh đạo cấp cao là những người kỳ cựu, đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo trong ngành. Đây là thế mạnh vô cùng to lớn,  ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò của Rio Land trên thị trường Bất động sản. Bằng sự am hiểu và khả năng nắm  bắt thời cơ cùng tầm nhìn dài hạn, Hiện tại Rio Land đã có các giao diện bán hàng tại  Q.1, Q.2, Q.9 và sẽ tiếp tục “lộ diện” tại các điểm nóng khác trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm mà Rio Land tham gia đầu tư và phân phối từ đất nền; căn hộ; biệt thự…đều là những sản phẩm có tính thanh khoản cao và khan hiếm trên thị trường đã và đang được nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt, những dự án mới Rio Land mở bán đều trong tình trạng “sốt” và “ cháy hàng”.

Nhân sự – Tài sản trí tuệ của doanh nghiệp

Con người vốn là tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức, tại Rio Land chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mỗi thành viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách. Tất cả sự thành công dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Bên cạnh, khu văn phòng rộng rãi, khang trang, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. công ty Rio Land luôn tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực sáng tạo và hiệu quả làm việc.

Chính sách nhân sự nổi bật của Rio Land

Nhân tài thông qua chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh, kết hợp với các hoạt động đào tạo liên tục từ các chuyên gia, nhân viên được cọ xát thực tế từ việc bán đa dạng sản phẩm nhờ vậy sẽ trau dồi ngày càng chuyên nghiệp và trở thành những nhân sự chủ lực của doanh nghiệp, nhằm xây dựng phát triển đội ngũ quản lý kế thừa đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp quản lý cho những năm tiếp theo cũng như thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho công ty.

Cụ thể, chính sách lương hiện tại của Rio Land rất cạnh tranh với các chủ đầu tư khác nhằm thu hút và giữ nhân tài. Với vị trí nhân viên kinh doanh mức lương lên đến 10 triệu đồng, hoa hồng lũy tiến… Những cá nhân làm việc tốt, có đóng góp xuất sắc sẽ nhận được nhiều đãi ngộ cao. Việc công nhận thành tích cũng hết sức công bằng thông qua việc đánh giá với nhiều tiêu chí khách quan. Chúng tôi không những cùng tạo mà còn cùng chia sẻ những giá trị gia tăng, nhờ vậy nhân sự càng làm việc hiệu quả sẽ càng được tưởng thưởng xứng đáng.

Rio Land tin rằng, mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Rio Land không ngừng nỗ lực và sáng tạo, để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, góp phần tạo nên những giá trị thật cho xã hội, nhằm đưa Rio Land trở thành một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu về cả quy mô và chất lượng.

Để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và phát triển thêm các giao diện tại Q.1; Q.2; Q.9… Công ty Rio Land chào đón ứng viên các vị trí:

  • Giám Đốc Kinh Doanh phụ trách khu vực
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • Trợ lý kinh doanh
  • Chuyên viên kinh doanh
  • Hành chánh nhân sự
  • Kế toán.
Mọi chi tiết liên hệ:

Trụ sở chính: 17 Đặng thị Nhu – P. Nguyễn Thái Bình, Q.1

Điện thoại: 0932.608.666  Email: rioland.vn@gmail.com 

Các tin khác