RIO LAND - 4 NĂM VẸN TRÒN

Ngày 21/03/2019 là ngày mang ý nghĩa quan trọng với toàn thể CB-NV Công ty Cổ phần BĐS Rio Land, đánh dấu kỷ niệm tròn 4 năm thành lập trên con đường hướng đến mô hình một nhà phát triển, phân phối BĐS chuyên nghiệp tại thị trường BĐS TP.HCM.

4 năm là một quãng đường dù chưa quá dài nhưng cũng đủ để đánh dấu bước trưởng thành và những thành quả đáng khích lệ của Rio Land. Với nhiệt huyết, sự am hiểu thị trường, thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, Rio Land đã phát triển thành công nhiều dự án gây tiếng vang tại thị trường khu Đông như khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon Q.2, căn hộ Centana Thủ Thiêm Q.2, Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành… hợp tác cùng các chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính hàng đầu thị trường.

Mỗi thành viên Rio Land không chỉ tự hào là “chiến binh” của một đơn vị chuyên nghiệp, mà còn tự hào khi được góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng với những chương trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương.
Chắc chắn rằng, đại gia đình Rio Land sẽ tiếp tục gắn kết, sẻ chia và làm việc hết mình, để tiếp tục gặt hái thành công và “nối dài hành trình yêu thương” trên con đường sắp tới!

Chúc mừng sinh nhật Rio Land!

Các tin khác

Trụ sở chính

17 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
090888 6066 - (028) 3821 6165
info@rioland.vn
16 Lương Định Của, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh
Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin