RIO LAND – ĐƠN VỊ CÓ THÀNH TÍCH BÁN HÀNG ẤN TƯỢNG DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

Ngày 15/09/2019, trong buổi “Lễ vinh danh đại lý phân phối tiêu biểu” do Công ty Khang Điền – chủ đầu tư dự án Safira Q.9 tổ chức tại Gem Center, Rio Land đã vinh dự được xướng tên là Đơn vị có thành tích bán hàng ấn tượng.

Là đơn vị phân phối duy nhất được vinh danh với giải thưởng “thành tích ấn tượng”, Rio Land đã khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình triển khai phân phối sản phẩm Safira đến khách hàng.

Tự hào là một trong những đơn vị phân phối F1 được chủ đầu tư Khang Điền gửi gắm “đứa con” tâm huyết Safira, đội ngũ Rio Land được ghi nhận với nhiều bứt phá trong chặng “nước rút” để “về đích” ngoạn mục. Bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm và trung thực, tư vấn “đúng” và sát với nhu cầu thực của khách hàng đã giúp Rio Land được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao.

Không chỉ đồng hành cùng chủ đầu tư Khang Điền trong thời gian mở bán dự án, các chuyên viên kinh doanh của Rio Land còn song hành và hỗ trợ khách hàng cho đến khi nhận nhà, hoàn thiện quyền sở hữu cũng như thực hiện các chính sách hậu mãi… để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng sở hữu Safira.

Sau khi phát triển thành công nhiều dự án tại Khu Đông như Thủ Thiêm Dragon Q.2, Centana Thủ Thiêm Q.2…. đại diện Rio Land khẳng định, đây là một trong những chiến lược tiếp theo của công ty để mở rộng phạm vi hoạt động, hướng đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BĐS toàn diện và chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Các tin khác

Trụ sở chính

17 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
090 888 6066 - (028) 3821 6165
info@rioland.vn
Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin