HÀNH TRÌNH TEAM BUILDING 2019 – “RIO LAND LÀ NHÀ”

Vào những ngày hè rực rỡ của tháng 8, hành trình team building năm 2019 của công ty Rio Land đã diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né - Phan Thiết.

Tour du lịch năm nay, được Ban lãnh đạo công ty Rio Land đặc biệt tổ chức nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi và giải trí sau quãng thời gian làm việc hiệu quả.


Sự kiện Teambuilding 2019 với chủ dề “Rio Land là nhà”, có sự tham gia đông đủ của tập thể hơn 100 cán bộ lãnh đạo và nhân viên. Trải qua hơn 72 tiếng đồng hồ sinh hoạt và vui chơi cùng nhau, các thành viên đã tạo nên vô vàng những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong suốt hành trình, Ban tổ chức đã khéo léo đưa ra một lịch trình thú vị, từ giai đoạn chuẩn bị trước chuyến đi cho đến lúc lên xe quay về. Mỗi hoạt động, trò chơi, màn trình diễn và tiết mục sinh hoạt đều đảm bảo sự vui nhộn, hào hứng và tăng thêm tinh thần đồng đội, đoàn kết giữa các anh chị em trong đại gia đình Rio Land.


“Team Building lần này không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn là động lực cho toàn bộ nhân viên như tôi tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong những tháng cuối năm 2019” – Anh Nguyễn Thái Dương, chuyên viên kinh doanh của công ty, chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi.

Thật vậy, hành trình team building 2019 khép lại đã tăng thêm sự gắn kết thân tình giữa các thành viên Rio Land. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã đủ để tập thể Rio Land lưu giữ những hình ảnh, chinh phục những thử thách và lắng đọng những phút giây trải lòng bên ánh lửa trại. Mỗi thành viên giờ đây đều cảm nhận được Rio Land thật sự là mái nhà chung thân yêu, là nơi có đồng đội cùng chung sức đồng lòng vượt qua khó khan và bứt phá mọi giới hạn để đi đến thành công.

------------

Rio Land là đơn vị phát triển và phân phối bất động sản uy tín trên thị trường, cộng tác cùng các chủ đầu tư hàng đầu với các dự án bất động sản cao cấp tại khu Đông (TP.HCM) và Vũng Tàu. Công ty luôn tạo những cơ hội để nhân viên trải nghiệm các dự án, có được những cảm nhận thực tế, từ đó góp phần thấu hiểu sản phẩm và mang đến những cơ hội đầu tư hợp lý cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tại Rio Land, các nhân viên luôn nhận được sự đồng hành của Ban giám đốc cũng như các cấp quản lý, cùng tạo nguồn động lực và năng lượng thúc đẩy tinh thần chiến đấu để chinh phục những chặng đường phía trước.

Các tin khác

Trụ sở chính

17 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
090 888 6066 - (028) 3821 6165
info@rioland.vn
Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin